Đoàn từ thiện đi cứu trợ tại Đồng Nai(23-tháng chạp- Nhâm Thìn).

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
(0 Phiếu)

Video Liên Quan

     Kính thưa quý vị phật tử , quý ân nhân gần xa kính mến .

Mặc dù đã 23 tháng chạp mọi người ai ai cũng bận rộn , nhưng với tình thương chung , đoàn từ thiện Bình Dương đã lên đường đi Đồng Nai cứu trợ cho hai chùa nghèo :

     Chùa đầu tiên là đến Chùa Minh Trí hay còn gọi là Chùa Suối Chồn ( xã Suối Chồn-Long Khánh- Đồng Nai): cúng dường tam bảo và phát 200 phần quà cho 200 người mù, người khiếm thị,Sư cô trụ trì ở đây là Thích Nữ Tuệ Minh.

Chùa thứ hai mà đoàn đến là Chùa Diệu Pháp : ấp Tân Cang, xã Phước Tân, Huyện Long Thành, Đồng Nai. Hòm thư 11, Bưu điện Hố Nai 3 - Trảng Bom - Đồng Nai. Điện thoại: 0613.967.944, 0909.667.300 . Cúng dường tam bảo và trao 200 phần quà cho các em mồ côi , các em bị bỏ rơi, cơ nhỡ .Cuộc sống người xuất gia tu trì vốn khó khăn, nay lại cưu mang thêm những sinh linh bé nhỏ khiến cuộc sống của các sư cô chùa Diệu Pháp đã thiếu thốn càng khốn đốn hơn. "Mình đi tu ăn chay đã đành, các em nhỏ ăn như mình sẽ không đủ chất dinh dưỡng. Nghĩ thế nên nên phải tính toán làm sao xoay sở để bữa cơm của bọn trẻ phải có thịt cá đầy đủ", sư cô Trụ trì trăn trở.