Kính thưa quý ân nhân , cũng như các lần trước , hôm nay ngày 20 tháng 5 năm 2014 được sự trợ duyên về tịnh tài , tịnh vật, công sức của quý ân nhân trong nước cũng như ngoài nước, đặc biệt là gia đình anh Phạm Đình Cường, anh Trần Thanh Bình mà Cô Loan ( công ty May Đông Hưng) là người giới thiệu, cũng như cô Hồng đã kêu gọi các mạnh thường quân ở Hà Lan.Lần này đã đưa 250 bệnh nhân ( ở Bình Dương, Đồng Nai )đi bệnh viện Trưng Vương mổ mắt ( lần thứ 7 ). Chuyến mổ mắt đã thành công viên mãn, chi phí cho chuyến mổ đợt này trên 250 triệu đồng.

Cũng trong tháng 5 này đoàn đã đưa anh Trung lên Tịnh Thất Quan Âm ( Của thầy Thích Giác Nhàn) để hộ niệm, do bệnh của anh quá nặng, và đoàn cũng đưa một trường hợp là anh Thuận( ở Đà Tẻ- Lâm Đồng lên phim ký sự để mọi người cứu anh với. Sau đó đòan đến Quận 3 để cúng dường 700 USD để chùa trùng tu lại ngôi tam bảo.

Cũng trong phim ký sự này, đoàn đã đến chùa Hoằng Pháp để vấn an sức khỏe sư phụ Chân Tính, sau đó đoàn cũng bàn giao lại số tiền 2100 USD cho ban từ thiện của chùa để các thầy đưa em Tài (Ngụ Hóc Môn) bị phỏng toàn thân đi bệnh viện chữa trị.

Cũng trong tháng 5 này đoàn từ thiện xã hội Bình Dương đã đến Long Khánh( Đồng Nai) và Bình Thuận để thực hiện phim ký sự , cứu khổ cho các hoàn cảnh khó khăn nhưng gặp bệnh hiểm nghèo, cúng dường tam bảo tại Tịnh Xá Ngọc Xuân ...

Đoàn đến Thuận An Bình Dương để thăm gia cảnh chị Nhung : đang bệnh rất nặng , bị bại liệt nằm một chổ, lưng chị bị lở loét, hai mắt con bị mù,tiểu đường, gan nhiểm mở con thì sắp mù, chân teo cơ... bệnh viện trả về vì không có tiền, chị đang đứng trước lưỡi hái thần chết. Mong lắm những tấm lòng từ tâm để cứu chị.

Sau đó đoàn đến thăm chị Nhan ( 57 tuổi )ở Vĩnh Long, không chồng con, cũng bị rất nhiều bệnh, đặt biệc là chứng bệnh viêm đa khớp đã hành hạ chị đã 19 năm nay, nay hình hài chị còn gia bọc xương(18,2 kg) không có tiền chữa trị ...

Thăm anh Nguyễn Quang Trung ( trong phim ký sự : vạn lý độc hành )để chia sẽ những nỗi đau của anh, hiện nay căn bệnh anh đã trở nặng , sắp tới đoàn sẽ đưa anh lên Tịnh Thất Quan Âm ( Lâm Đồng)

Đoàn đến thăm anh Trần Thanh Hùng (36 tuổi) ở Tại Vĩnh Long, anh cũng bị tai nạn, khi anh đi hái dừa mướn, anh bị té từ độ cao 12 m và hiện nay bị bại liệt toàn thân, vợ không nghề nghiệp, hai con còn thơ dại, bệnh viện cũng trả về vì không có tiền chữa trị,nhà thì gần sập, trống trước hụt sau cần mong lắm những tấm lòng từ tâm của mọi người.

     Về lại Vĩnh long thăm gia cảnh anh Mười cũng đủ thứ bệnh...xin mời quý vị xem phim để hiểu gia cảnh của họ hơn để cứu họ với...

Đoàn tiếp tục ra phim ký sự :"Đừng nói xa nhau" thực hiện tại Bình Dưng và Vĩnh Long ,phim thật cảm động , tựa đề đã nói lên điều này . Họ sẽ xa chúng ta nếu chúng ta không cứu họ .Chư tổ có câu : cứu một mạng người bằng xây 7 cảnh chùa, tức là cứu một vị phật tương lai, công đức vô lượng vô biên .

     Cũng trong tháng 5 /2014 này đoàn đã tổ chức phóng sanh tại Bình Dương , sau đó đến chùa Hoằng Pháp vấn an sức khỏe sư phụ Thích Chân Tính,nhờ ban từ thiện của chùa đưa em Tài đi chữa bệnh ( trong ký sự : Thiêu đốt một xác thân ).

      Cũng trong thời gian này đoàn đến TP Bảo Lộc để làm ký sự cho chị Phương Mai, hoàn cảnh cũng thật tội nghiệp , éo le .Đoàn đưa anh Nguyễn Quang Trung (Vạn Lý Độc Hành ) lên tịnh thất Quan âm ở Đức Trọng - Lâm Đồng để nhờ quý thầy giúp đỡ , nay bệnh của anh rất nặng, đồng thời cũng thăm lại cô Kim Tuyền ( khối u thịt bò) .

Đoàn đến 4 Tỉnh Miền Tây : Bến Tre, Cần Thơ, Vĩnh Long, Bạc Liêu để bàn giao 4 căn nhà tình thương( mỗi căn trị giá gần 30 triệu đồng)

Đoàn đến bến xe Biên Hòa chuyển anh Hùng lên bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu, anh là người sống vô gia cư, vết thương ở chân bị hoại tử,rất nguy hiểm đến tính mạng.Sau đó đoàn đến Huyện Dĩ An làm ký sự cho gia đình chị Hương đang bị bệnh ung thư vú, hai con còn nhỏ dại, đứa thì bệnh bẩm sinh, đứa thì bị té lầu nằm một chổ, gia đình của họ thật bi đát đang rất cần sự giúp đỡ của quý ân nhân...

Đoàn đến Xã Vĩnh Phú- Lái Thiêu thăm gia đình Chị Lan, gần ba mươi năm thấy gia đình nghèo khổ, cha thì bệnh liệt giường, mẹ thì đang nằm bệnh viện ung bướu, chị ở vậy không chồng con để nuôi cha mẹ già, đến nay những căn bệnh đã hành hạ cha mẹ, thuốc thì liều ngày một cao không có tiền chữa trị, chị chỉ biết khóc thôi chẳng biết làm gì. Mùa vu lan tháng 7 sắp về, kính mong những người con xa quê hương hãy hướng về quê hương mà cứu cho gia đình họ với . Đức Phật có dạy : hạnh hiếu là hạnh phật, tâm hiếu là tâm phật .

<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>
Trang 7 trong tổng số 50 trang.