Tâm thư kêu gọi cứu trợ và ký sự cứu người tại các Tỉnh Miền Tây nhân dịp tết sắp về

 Nam mô tầm thanh cứu khổ cứu nạn linh cảm ứng Quán thế âm bồ tát

Kính thưa quý phật tử , những nhà từ tâm , quý ân nhân , những mạnh thường quân cũng như các tôn giáo bạn… trong và ngoài nước Việt Nam kính yêu .

       Kính thưa quí Ân Nhân , cha lành mẹ hiền .Sau khi tâm thư kêu gọi cứu trợ , ký sự cứu người tại các Miền Trung và Bắc Trung Bộ, đoàn đã lên đường đi cứu trợ vào đầu tháng 12 /2018 dương lịch, chuyến đi đã thành công viên mãn , đoàn đã ra 09 phim ký sự từ thiện và cứu người . Tịnh Long đang dựng phim và cho lên trang Web cũng như youtube, Face…trong thời gian sớm nhất, kính mong quý ân nhân theo dỏi .

000000000000000000000000000000000000000000

Và qua đây, năm hết tết cũng sắp đến, Tịnh Long cũng tiếp tục kêu gọi quý ân nhân trong nước và ngoài nước cùng  đồng cảm xót thương đến đồng bào 13 Tỉnh Miền Tây , đặc biệt là các tỉnh nghèo như Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cà Mau...Đoàn dự kiến sẻ phát 1500 phần quà cho bà con nghèo vùng sâu vùng xa để có một cái tết ấm và thực hiện một số phim ký sự để cứu người .. Đoàn từ thiện xã hội tỉnh Bình Dương đang có dự kiến đi vào giữa tháng 12/2018 (Âm lịch)   

         Phật tử Tịnh Long xin thành kính phát lời kêu gọi đến quý vị , Quý ân nhân xa gần , các bạn trẻ , các mạnh thường quân : Do chuyến đi dài ngày và kinh phí tương đối lớn , vì vậy đoàn xin kêu gọi quý ân nhân , những mạnh thường quân trong nước cũng như nước ngoài , hãy nhường cơm , xẻ áo ,kẻ ít người nhiều , kẻ công người của xin đồng cảm và chia sẽ với người dân thân thương ,xin dành những phần quà nhỏ nhoi, và những lời chúc của người thân hãy dành cho đồng bào thân thương. Trong các chuyến đi Tịnh Long sẻ cho ra các phim ký sự để đưa lên mạng sớm nhất , trong các phim Tịnh Long sẽ nói rỏ , chi tiết từng hoàn cảnh , từng người ... và số tịnh tài , tịnh vật của của quý ân nhân gửi cho ai, nơi nào... xin quý vị thường xuyên truy cập trang web cũng như trên trang Facebook của Tịnh Long để theo dỏi .Từ giờ phút này mọi đóng góp của quý ân nhân xin gửi cho Tịnh Long theo địa chỉ sau : Lê Lam Số tài khoản 102006245672 VIETINBANK Ngân Hàng Công Thương Chi Nhánh Bình Dương ,nếu ở nước ngoài thì quý vị thêm mã sau : SWIFT ICBVVNVX 640 . Cách thứ hai là gọi theo mã số : theo 8 số ; 10 số;12 số , cho biết tên người gọi,nước nào, mã số, số tiền gửi bao nhiêu là được .Cách thứ ba là gửi tiền theo địa chỉ đang ở của nhà Tịnh Long , bưu điện sẽ trực tiếp đưa tiền đến nhà luôn ,địa chỉ là : Lê Lam 337 A Khu phố Nguyễn Trãi – Phường Lái Thiêu – Thị Xã Thuận An – Tỉnh Bình Dương – Việt Nam .

Những thông tin xin quý vị liên lạc qua số điện thoại Tịnh Long : 0937469174 - 0974922822

       Xin nguyện cầu hồng ân Tam Bảo chứng minh,mười phương Chư Phật, chư Bồ Tát Hộ trì cho chuyến từ thiện và thực hiện phim ký sự cứu người của chúng con tại các tĩnh Miền Tây sắp tới được nhiều thuận duyên, diễn ra tốt đẹp và đi đến nơi về đến chốn được thượng lộ bình an .

Nam Mô Quan Thế Âm Bồ Tát chứng minh

Chúng con xin thành tâm tri ân và cảm niệm công đức của quý vị, một lần nữa kính chúc quý vị mạnh khoẻ , thân tâm thường an Lạc luôn đồng hành với đoàn cho chuyến thiện nguyện sắp tới .

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT