TÂM THƯ KÊU GỌI TỪ THIỆN VÀ KÝ SỰ CỨU NGƯỜI TẠI CÁC TỈNH CAO NGUYÊN TRUNG PHẦN(Tháng 03 năm 2019)

   Nam mô tầm thanh cứu khổ cứu nạn linh cảm ứng Quán thế âm bồ tát
Kính thưa quý phật tử , những nhà từ tâm , quý ân nhân , những mạnh thường quân cũng như các tôn giáo bạn… trong và ngoài nước Việt Nam kính yêu .Sau khi Tịnh Long thay mặt đoàn từ thiện xã hội Bình Dương viết tâm thư kêu gọi cứu trợ , ký sự cứu người tại các Tỉnh Miền Tây Nam Bộ, đoàn đã lên đường đi cứu trợ vào đầu tháng 01 /2019 , chuyến đi đã thành công viên mãn , đoàn đã ra 09 phim ký sự từ thiện và cứu người các phim lần lượt có tựa đề là :

Thực hiện 09 phim ký lần lượt có tựa đề như sau :

1.Anh đã xa em

2.Bụng mang dạ chửa

3.Em chết vì anh

4.Lửa cháy trước giao thừa

5.Ông táo về trời

6.Tình có như không

7.Trọn kiếp bên nhau

8.Te tua tan nát

9.Xuân đến quên cười

Sau khi vừa ăn tết xong nhận thấy duyên lành đã đến, Tịnh Long cùng quý phật tử phát tâm bỏ tịnh tài và tịnh vật làm Trai Đàn Bạt Độ chuẩn tế nguyện cầu thế giới hòa bình, mưa thuận gió hòa, chúng sanh an lạc . nhà nhà yên vui, người người hạnh phúc và nguyện cầu chư Phật, chư Bồ Tát thường phóng ánh ngọc hào quang gia trì và gia hộ cho Đoàn từ thiện luôn vững mạnh,đoàn kết, đem ánh sáng : từ bi và trí tuệ của Đức Phật để ban vui và cứu khổ trong cuộc đời này .Trai Đàn đã diễn ra tại Thôn Tham Khuê – Hải Lăng – Quảng Trị trong 03 ngày 14-:-16 tháng giêng âm lịch 2019 đã thành công viên mãn.

Kính thưa các quý vị : sắp tới đây Tịnh Long cũng tiếp tục kêu gọi quý ân nhân trong nước và ngoài nước cùng đồng cảm xót thương đến đồng bào các Tỉnh Miền Trung, cao nguyên trung phần , đặc biệt là các tỉnh vùng sâu , vùng xa như như ĐắcLăk,Gia Lai KomTum, Bình Thuận, Lâm Đồng...Đoàn dự kiến sẻ phát phần quà cho bà con nghèo vùng sâu vùng xa và thực hiện một số phim ký sự để cứu người .. Đoàn từ thiện xã hội tỉnh Bình Dương đang có dự kiến giữa tháng 03/2019 ,Phật tử Tịnh Long xin thành kính phát lời kêu gọi đến quý vị , Quý ân nhân xa gần , các bạn trẻ , các mạnh thường quân : Do chuyến đi dài ngày và kinh phí tương đối lớn , vì vậy đoàn xin kêu gọi quý ân nhân , những mạnh thường quân trong nước cũng như nước ngoài , hãy nhường cơm , xẻ áo ,kẻ ít người nhiều , kẻ công người của xin đồng cảm và chia sẽ với người dân thân thương ,xin dành những phần quà nhỏ nhoi, và những lời chúc của người thân hãy dành cho đồng bào thân thương. Trong các chuyến đi Tịnh Long sẻ cho ra các phim ký sự để đưa lên mạng sớm nhất , trong các phim Tịnh Long sẽ nói rỏ , chi tiết từng hoàn cảnh , từng người ... và số tịnh tài , tịnh vật của của quý ân nhân gửi cho ai, nơi nào... xin quý vị thường xuyên truy cập trang web cũng như trên trang Facebook của Tịnh Long để theo dỏi .Từ giờ phút này mọi đóng góp của quý ân nhân xin gửi cho Tịnh Long theo địa chỉ sau : Lê Lam Số tài khoản 102006245672 VIETINBANK Ngân Hàng Công Thương Chi Nhánh Bình Dương ,nếu ở nước ngoài thì quý vị thêm mã sau : SWIFT ICBVVNVX 640 . Cách thứ hai là gửi tiền theo địa chỉ đang ở của nhà Tịnh Long là :Lê Lam 337 A Khu phố Nguyễn Trãi – Phường Lái Thiêu – Thị Xã Thuận An – Tỉnh Bình Dương – Việt Nam .
Những thông tin xin quý vị liên lạc qua số điện thoại Tịnh Long : 0937469174 - 0974922822
             Xin nguyện cầu hồng ân Tam Bảo chứng minh,mười phương Chư Phật, chư Bồ Tát Hộ trì cho chuyến từ thiện và thực hiện phim ký sự cứu người của chúng con tại các tỉnh Miền Trung sắp tới được nhiều thuận duyên, diễn ra tốt đẹp và đi đến nơi về đến chốn được thượng lộ bình an .
Nam Mô Quan Thế Âm Bồ Tát chứng minh
Chúng con xin thành tâm tri ân và cảm niệm công đức của quý vị, một lần nữa kính chúc quý vị mạnh khoẻ , thân tâm thường an Lạc luôn đồng hành với đoàn cho chuyến thiện nguyện sắp tới .
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT

tlo1

tlo2

tlo3

tlo4

tlo5

tlo6

BBT Website