Thông báo từ thiện cứu người trong mùa bão và tâm thư tiếp tục kêu gọi cho chuyến đi sắp tới

   Nam mô tầm thanh cứu khổ cứu nạn linh cảm ứng Quán Thế Âm Bồ Tát
Kính thưa quý phật tử , những nhà từ tâm , quý ân nhân , những mạnh thường quân cũng như các tôn giáo bạn trong và ngoài nước Việt Nam kính yêu .

       Sau hơn 1 tháng lăn lộn tại các tỉnh Miền Bắc, Miền trung...đặc biệt là Huế và Quảng Trị, Tịnh Long và đoàn từ thiện xã hội Bình Dương tạm thời đưa lên trang Web một số hình ảnh đau thương mà đồng bào miền trung đang gặp phải.(Phim ký sự Tịnh Long đang làm và cho lên Trang Web, Facebook, Zalo trong thời gian sắp tới,sau đây là một số hình ảnh trong thời gian vừa qua Tịnh Long viết bài cho từng trường hợp, mong mọi người cùng đồng cảm và chia sẻ với ạ:

 CỨU KHỔ CỨU NẠN CỨU ĐÓI KỊP THỜI TẠI CÁC TỈNH:

üTẠI QUẢNG BÌNH

 v Đêm 26/10/2020 Tịnh Long đã tiếp tục khẩn cấp chuyển nhanh . Đến em Trần Thị Thu và thành viên của đoàn tại Quảng Bình .

 Số tiền :15.000.000 triệu đồng nữa ,

 Để khảo sát thực tế sau khi bão lũ lụt đi qua . Nhiều gia đình trắng tay rơi vào cảnh màn trời chiếu đất . Chủ yếu vùng sâu vùng xa khó tiếp cận , đường sá đi lại khó khăn ...

 vChuyển nhanh cho em Trần Thị Thu và thành viên của đoàn .

 Số tiền : 25.000.000 triệu đồng

 Cứu đói kịp thời cho một số vùng bị nước lũ dâng cao tại tỉnh Quảng Bình .

 üHÀ TĨNH

 vChuyển nhanh cho Thu Thảo và thành viên của đoàn tại Hà Tĩnh .

 Số tiền :15.000.000 triệu đồng

 Để cứu khổ cho bà con Cẩm Xuyên và Kỳ Anh tại Hà Tĩnh .

 üHUẾ

 vChuyển gấp cho Mỹ hạnh Bolero và thành viên của đoàn .

 Số tiền : 32.000.000 triệu đồng

 Cứu đói kịp thời cho Xã Hải Thành, Xã Phong Hoà Thừa Thiên Huế .

 vGởi gấp cho anh Lê Lâm và thành viên của đoàn .

 Số tiền : 15.000.000 triệu đồng

 Mua gấp thức ăn nước uống cứu khổ cho bà con Xã Điền Hương Huế .

 üQUẢNG TRỊ

 vChuyển nhanh cho anh Đào Văn Khâm và thành viên của đoàn .

 Số tiền : 25.000.000 triệu đồng

 Mua gấp thức ăn và một số vật phẩm cần thiết . Cứu nguy cho Xã Hải Quy, Xã Hải Thành - Quảng Trị .

 vChuyển nhanh cho em Tuấn và em Nhân thành viên của đoàn .

 Số tiền : 10.000.000 triệu đồng

 Mua thức ăn và nước uống cho mấy điểm bị lũ lụt cô lập tại Hải Lăng .

 vGởi gấp cho chị Lê Thị Vinh và thành viên của đoàn .

 Số tiền : 25.000.000 triệu đồng

 Để hổ trợ kịp thời cho một số hộ gia đình bị thiệt hại nặng nề nhất . Tại Hải Thọ và Hải Thượng Hải Lăng .

 vChuyển nhanh đến nhà báo Phạm Hoài Nam, Khách Sạn Lộc Thủy .

Số tiền : 20.000.000 triệu đồng 

Sau đây là những hình ảnh từ thiện và ký sự cứu đói... trong 15 phim ký sự mà đoàn đã đưa lên các trang mạng :

  1-  THƯƠNG QUÁ MIỀN TRUNG ƠI !!!

Ngày 18-9-2020 nghe bão số 5 vào Miền Trung mà đau đớn lòng:

1.1mba


1.2mba


1.3mba


2- Ngày 25/9/2020 đoàn từ thiện từ thiện Bình Dương , đến thành phố Thủ Dầu Một để thực hiện phim ký sự cho hai cậu cháu anh Nguyễn Thành Lộc .

Anh Lộc từ lúc sinh ra cho đến bây giờ chưa một lần yêu ai , chưa có một mối tình nào ,anh có người cháu tên Nguyễn Hoàng Long 43 tuổi cũng sống trong cảnh độc thân. Hiện tại hai người đang sống trong một mái chòi bị ngập nước và mất vệ sinh vô cùng . Hai cậu cháu điều lâm vào những căn bệnh hiểm nghèo không có tiền điều trị ...

Đoàn từ thiện Bình Dương đã đến thăm hỏi sẽ chia yêu thương . Tặng cho hai cậu cháu một căn nhà tình thương . Để ổn định cuộc sống an cư lạc nghiệp .

Kính xin quý ân nhân từ tâm cứu khổ cho hai con người tật bênh và gặp quá nhiều đau khổ .

-Địa chỉ : Nguyễn Thành Lộc 62 tuổi

266/31/08 - Tổ 18 Khu 2 - Phường Hiệp Thành - TP Thủ Dầu Một - Tỉnh BìnhDương .

Điện thoại gia đình : 0398795767

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật .

- Mọi sự giúp đỡ kính xin quý vị trực tiếp với gia đình .

2.1mb

3- Ngày 25/9/2020 đoàn từ thiện Bình Dương đến tỉnh Bình Phước vùng rừng núi . Để thăm hỏi lắng nghe và chia sẽ yêu thương cho hoàn cảnh bà Nguyễn thị Hoa 67 tuổi .

Bà Hoa mồ côi cha mẹ từ nhỏ , sống lang thang làm thuê gánh mướn . Nay đã già yếu bà kiến sống trên một đống rát . Người ta thấy tội nghiệp cho bà ở trong một mái chòi đổ nát . Không Anh em người thân dòng họ . Một mình đơn độc thui thủi một mình. Hiện tại bà quá yếu và bị đau xương khớp . Đôi mắt cũng đã gần mù , đi lại rất khó khăn . Kính mong quý vị quý ân nhân từ tâm cứu khổ .

- Nguyễn Thị Hoa

Khu Tân Phú - Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước .

Điện thoại : 0339127506

Chúng con xin thành kính cảm ơn , mọi sự giúp đỡ kính xin quý vị trực tiếp qua địa chỉ và số điện thoại trên.

3.1mba

4- Ngày 26/9/2020 đoàn từ thiện Bình Dương đến Buôn Đôn Đak Lak Cao Nguyên . Để thực hiện phim ký sự cho mẹ con em Hoa .


Chồng lâm bệnh bị ung thư chết quá sớm . Để lại người vợ bệnh tật và hai con , một người con tâm thần nặng ... Mẹ em Hoa ngoài Bắc đang hấp hối sắp chết . Nhưng Hoa chỉ trào tuôn châu Lệ , không thể về quê nhà tiễn đưa mẹ về vùng đất lạnh . Còn một người con trai tuổi còn nhỏ , phải đi làm thuê gánh mướn nuôi mẹ nuôi em . Cuộc sống ba mẹ con vô cùng khốn khổ . Chúng con kính lời kêu gọi mọi người xa gần từ bi giúp đỡ .

- Mẹ Lê Thị Phin-Thôn 9 xã Tân Hoà - Huyện Buôn Đôn - Tỉnh Đak Lak .

Điện thoại : 0356262049

- Mọi sự giúp đỡ kính xin quý vị trực tiếp với gia đình .

Chúng con xin thành tâm cảm niệm công Đức của quý vị .

4.1mba

5- Ngày 26/9/2020 đoàn từ thiện Bình Dương đến Buôn Đôn , vùng cao nguyên trung thổ . Thực hiện phim ký sự giữa núi rừng bát ngát , cho gia đình em Bkrong dân tộc Ê Đê .

Trong một đêm trăng đẹp , em đi gặt lúa nếp trên Rẩy Cao . Duyên nợ từ kiếp nào đã chín muồi như cây lúa cây Ngô . Trong đêm trăng nơi vùng núi ấy , em đã phải lòng yêu một người con trai miền xuôi người kinh . Chuyện tình giữa cô gái xứ Thượng và người đàn ông người kinh . Đẹp như hoa như suối như núi như Voi Buôn Đôn . Rồi hai người nhanh chóng nên nghĩa vợ chồng .

Họ đã có được một vài mùa lúa mặn nồng hương lữa , rồi sinh một cháu gái . Ngôi nhà sàn đơn sơ bên sườn núi tỏa khói lam chiều thật ấm tình xứ thượng du .

Mùa Xuân vội qua nhanh , bão giông đã sớm đến với họ quá đau thương tan tóc . Người con gái đã lâm vào bệnh tâm thần nhẹ và bại não . Mẹ già cũng ngã bệnh tai biến bại liệt . Còn Bkrong bị bệnh bứu cổ và thanh quãng . Người chồng Vũ Xuân Liến 38 tuổi bị bệnh xương khớp ốm yếu gầy gò ...

Một gia đình đang đứng trước sự nghèo đói và bệnh tật nơi vùng rừng núi sâu thẳm . Những thân phận bọt bèo đau thương nầy đang đứng trước sự đe doạ của thần chết . Tịnh Long kính phát lời kêu gọi khẩn cấp , cầu xin quý cha lành mẹ hiền . Thương xót sớm cứu giúp kịp thời . Cho gia đình người thượng du Ê Đê nơi vùng núi rừng Đak Lak .

- Chồng : Vũ Xuân Liến-Thôn 3 - Xã Tân Hoà - Huyện Buôn Đôn - Tỉnh Đak Lak .

Điện thoại : 0988874134

Mọi sự giúp đỡ kính xin quý vị trực tiếp với gia đình em Liến .

5.1mba

6- Ngày 26/9/2020 đoàn từ thiện Bình Dương,đến tỉnh Đak Lak . Thực hiện phim ký sự một gia đình người dân tộc Nùng . Đó là gia đình Ông Triệu Văn Bảy sinh 1944 và Bà Lương Thị Quèn sinh 1941

Quê hương tỉnh Cao Bằng miền Bắc , hai người điều bị tàn tật nghèo khổ . Cùng chung một số phận hoàn cảnh , nên họ yêu thương nhau rồi nên nghĩa vợ chồng . Sau đó sinh được một người con trai thật tội nghiệp . Vừa bị đao lại còn tâm thần vô cùng khốn khổ .

Sau đó gia đình di cư vào tỉnh Đak Lak hy vọng sẽ thay đổi cuộc sống . Nhưng cuối cùng đã chìm sâu trong đói khổ bệnh tật . Bà Quèn nay lâm bệnh ung thư bứu cổ , còn ông Bảy đau nhiều bệnh lại tàn tật . Người con trai lại bị bệnh tâm thần nặng hơn ...

Gia đình ở một mái chòi mục nát toe tua đau khổ . Đói nghèo xơ xác cả ba thân phận không có tiền nhập viện chữa trị . Gia đình đang đứng trước sự đe dọa của sự chết trong rừng sâu .

Chúng con kính cầu xin quý ân nhân thương xót cứu khổ cho gia đình ông Bảy .

- Vợ Lương Thị Quèn-Thôn 8 - Xã Ea Nan - Huyện CưM’nga - Tỉnh Đak Lak

Điện thoại : 0389746285; Con gái : 0329797641

Mọi sự giúp đỡ kính xin quý vị trực tiếp với gia đình

6.1mba

6.2mba


7- Ngày 26/9/2020 đoàn từ thiện Bình Dương , đến vùng Cao Nguyên . Thực hiện phim ký sự cho gia cảnh em Đẹp .

- Gia đình em ở tận Miền Bắc Cao Bằng xa xuôi . Vì quá đói nghèo nên đã vào Nam kiếm đường sống . Gần 15 năm lập nghiệp tại Đak Lak . Người chồng lo làm nương rẫy nuôi vợ con . Rồi bị bệnh lao lực lao phổi chết sớm . Để lại cho chị hai ông bà già của chồng đã vào tuổi 90 . Hai ông bà đau ốm liên tục , cộng với gia đình gặp nhiều khó khăn . Em phải vay chạy để cứu sống gia đình trong cơn nguy nan . Hiện tại mảnh nhà đất nhỏ bé đã bị chủ nợ xiết . Thời gian họ đến lấy đất nhà đã đến gần . Người con trai của em lấy vợ sinh được hai người con . Nay để lại cho em nuôi dưỡng , rồi vào tỉnh Bình Dương làm công nhân . Phụ giúp mẹ nhưng đồng lương không được bao nhiêu . Lo cho gia đình chìm trong đói khổ bệnh tật . Nay em Đẹp cũng hơi tàn sức yếu , sinh ra nhiều chứng bệnh .

Gia đình em đang suy sụp khủng khoảng về mọi mặt . Tịnh Long kính phát lời kêu gọi đến quý ân nhân cha lành mẹ hiền . Từ bi xót thương cứu khổ kịp thời cho gia đình em Đẹp với .

- Đàm Thị Đẹp-Thôn Hiệp Thành - Xã Quảng Hiệp - Huyện CưM’Nga - Tỉnh Đak Lak .

Điện thoại : 0349437887

Mọi sự giúp đỡ kính xin quý vị trực tiếp với gia đình .

7.1mba

7.2mba

8- Trong tháng 9 năm 2020 đoàn từ thiện Bình Dương đi khắp đất nước . Để thực hiện phim ký sự , ban vui cứu khổ cho đời giữa mùa dịch bệnh covid - 19 .

Sau đây là một số hoàn cảnh nghèo nàn đau khổ . Nhưng chưa đủ tiêu chuẩn để làm ký sự , đoàn đến thăm hỏi tặng quà ...

 8.1mba

8.2mba

8.3mba

8.4mba

8.5mba

8.6mba

8.7mba

8.8mba

8.9mba

8.10mba

8.11mba

8.12mba

8.13mba

8.14mba

8.15mba

9- Trao nhà tình thương

9-2mba

10-Ngày 26/9/2020 đoàn từ thiện Bình Dương đến giữa đồi hoang . Nơi vùng rừng núi tỉnh Đak Lak , để thực hiện phim ký sự cho Anh Nông Văn Hải dân tộc Nùng 61 tuổi , người không được bình thường . Lấy người vợ Hoàng Thị Nhiều 41 tuổi , bị tâm thần sinh người con cũng bị tâm thần . Hai mẹ con suốt ngày trốn người lạ và sợ ánh sáng . Một mái chòi mục nát trên một đồi hoang bạt ngàn nắng gió . Gia đình đói khổ bệnh tật thật xót xa cho một kiếp người . Kính xin quý vị chia sẻ yêu thương .

Địa chỉ liên lạc: Nông Văn Hảo -Thôn Hiệp Đoàn - Xã Quảng Hiệp - Huyện CưMnga - Tỉnh Đak Lak- Điện thoại : 0822999613

Mọi sự giúp đỡ kính xin quý vị trực tiếp với gia đình .

10.1mba

11- Ngày 27/9/2020 đoàn từ thiện Bình Dương , thực hiện phim ký sự cho em Nga .

Em Nga người dân tộc Thái cùng chồng vào Đak Lak lập nghiệp . Thật không may mắn , Nga lâm vào căn bệnh hiểm nghèo . Suy tuỵ vở tế bào máu , phải chuyền máu mới sống . Nay lại bị tiểu đường đôi mắt cũng mờ đục . Người chồng vì lo cho con vợ đã bán hết ruộng rẫy trâu bò . Cũng như lo làm thuê gánh mướn để chạy chữa cứu sống người vợ ... Chồng Nga đón con đi học về thì bị tai nạn giao thông , chết ngay tại chỗ nay mới một năm . Người con bị gãy chân và nhiều chỗ khác trong người .

Hiện tại gia đình em Nga đang đứng trước sự tuyệt vọng , đắng cay đau khổ đến tận cùng .

Kính xin quý ân nhân kịp thời chia sẻ , để cứu sống những thân phận bọt bèo .

- Hà Thị Nga- Thôn 1 - Xã Ebin - Huyện MaDRắc - Tỉnh Đak Lak .

Điện thoại : 0947928461

Mọi sự giúp đỡ kính xin quý vị trực tiếp với gia đình .

11.1mba

12-Ngày 27/9/2020 đoàn từ thiện Bình Dương đến giữa rừng Đak Lak .

Thực hiện phim ký sự cho anh Bùi Xuân Phố , một gia đình chìm vào bể khổ .

-Hoàn cảnh gia đình anh như sau: Anh Phố quê ở Hà Tĩnh đưa vợ con vào Đak Lak để tìm đất sống . Cuối cùng nghèo khổ vẫn chồng chất . Anh Phố bị rắn cắn hai lần , tuy may mắn thoát chết . Nhưng vì nọc độc của rắn thấm vào máu . Nay anh ngơ ngác như người tâm thần vậy . Vợ anh Hồ Thị Út 37 tuổi , đi làm mướn cây gãy xuống bị gãy cột sống rất nặng . Hiện đang đứng trước nguy cơ của sự chết . Hai đứa con phải thất học , sống trong đói khác suy dinh dưỡng .

Chúng con kính xin quý vị nhanh chóng sẽ chia , sớm cứu giúp bốn mạng sống tội nghiệp giữa rừng núi sâu thẳm .

- Bùi Xuân Phố - Thôn 6 - Cư’cro - Huyện MaDRac - Tỉnh Đak Lak .

Điện thoại ; 0947202247

Mọi sự giúp đỡ kính xin quý vị trực tiếp với gia , chúng con thành kính cảm niệm công Đức của quý vị .

12.1mba

13- Ngày 28/9/2020 đoàn từ thiện Bình Dương , thực hiện phim ký sự cho gia đình em Dung .

Chồng em Hà Văn Mậu sinh 1977, bị bệnh ung thư vòm hầu họng rất nặng giai đoạn 3 . Cơ thể suy tàn đau đớn vô cùng còn nhiều bệnh khác . Chuyện lạ có thật quý vị ơi , Em Dung cũng bị ung thư vòm họng như chồng giai đoạn 2 . Hai con người là vợ chồng , cùng chung một số phận thật đau lòng . Hai đứa con phải thất học sống trong đói khác . Gia đình đang khổ đau đến đường cùng . Chỉ chờ thần chết sớm đến gõ cửa đưa về miền âm cảnh . Nghèo đói bệnh tật khốn khổ , họ sống chung với bệnh tật không có tiền nhập viện chữa trị .

- Tịnh Long kính phát lời kêu gọi khẩn cấp , kính mong quý cha lành mẹ hiền . Sẽ chia kịp thời để cứu sống những thân phận quá thừa nước mắt này .

- Vợ Phạm Thị Dung- Thôn 5 - Xã Vụ Bổn - Huyện Krong Pak - Tỉnh Đak Lak .

Điện thoại : 0845176776

Mọi sự giúp đỡ kính xin quý vị trực tiếp với gia đình .

A Di Đà Phật .

( Đoàn gởi tặng 5 trệu đồng và một số quà khác )

13.1mba

14- Ngày 28/9/2020 đoàn từ thiện Bình Dương thực hiện phim ký sự cho hai cháu .

1 / Phạm Văn Hùng sinh 2003

2/ Phạm Thị Hằng sinh 2005

Đang ở tại một vùng rừng núi tỉnh Đak Lak xa xuôi .

Gia đình quá nghèo khổ mẹ lâm trọng bệnh , không có tiền nhập viện chữa trị . Đã chết năm 2018 cha cũng bị bệnh nguy kịch , không có tiền chạy chữa chết năm 2020 . Để lại cho hai người con một số nợ gần 200 trệu . Tiền nợ ấy chủ yếu khi cha mẹ hai cháu lâm bệnh . Vay chạy để chữa trị nhưng tiền mất tật mang , cha mẹ hai cháu cũng đã mãi mãi ra đi .

Hiện tại hai cháu gặp nhiều khó khăn , cháu Hùng đang mang hai chứng bệnh đau tim rất nặng và dạ dày . Nếu không chữa trị kịp thời sẽ chết . Người em gái suốt ngày đi lượm ve chai để nuôi anh .

Kính mong quý vị nối vòng tay lớn sẽ chia yêu thương . Cứu giúp cho hai trẻ mồ côi , đang đứng trước mọi khổ đau .

- Cháu Pham Văn Hùng

Thôn 7A - Xã EAÔ - Huyện EKA- Tỉnh Đak Lak .

Điện thoại : 0377526466

Mọi sự giúp đỡ kính xin quý vị trực tiếp với với hai cháu .

14.1mba

15- Ngày 28/9/2020 đoàn từ thiện Bình Dương . Đến tỉnh Đak Lak thực hiện phim ký sự cho em H’Min dân tộc Ê Đê .

Em H’Min bị bệnh hen suyễn quá nặng , lại còn bị hở van tim . Em đau đớn thở không nổi thật tội nghiệp . Người chồng cũng lâm nhiều bệnh . Nhưng phải đi làm thuê gánh mướn để nuôi vợ con . Ba người con phải thất học và bị suy dinh dưỡng rất ốm yếu . Gia đình sống trong một mái chòi mục nát toe tua đau khổ .

Kính xin quý Bồ Tát xót thương giúp đỡ cho những thân phận bọt bèo khốn khổ .

- Chồng Dương Văn Hợi- Thôn 2 - Xã Cư E Lang - Huyện EAKA - Tỉnh Đak Lak .

Điện thoại : 0847799091 ( Anh Tiến đại diện)

Mọi sự giúp đỡ cho gia đình kính xin quý vị trực tiếp với anh Tiến .

Chúng con xin thành kính cảm niệm công Đức của quý vị .

15-1mba

16- Ngày 1/10/2020 đoàn từ thiện Bình Dương hạ cánh tại tỉnh Quảng Bình . Thực hiện phim ký sự , cho hoàn cảnh bà Ngô thị Vầy giữa mùa mưa bão .

Bà Vầy lấy chồng sinh được 10 người con , rồi cùng chồng sống an vui bên các con .

- Bảo Tố

Gia đình nghèo khổ quá chồng bà lo làm nuôi vợ con , rồi lao lực sinh bệnh mà chết . Sau đó lần lượt chết từ từ thêm 9 người con cả trai và gái . Người con trai mới chết gần đây vì bệnh ngặt nghèo . Người vợ thấy gia cảnh toan hoan đã bỏ nhà ra đi , để lại cho bà hai người cháu . Nay chỉ con 1 người con trai con sống sót , nhưng bị bệnh đao và tâm thần .

( 9 người con chết và người cha nữa là 10 người chết đó quý vị )

Hiện tại bà Vầy đau khổ quay cuồng trong nước mắt và tuyệt vọng . Bà không còn nước mắt để khóc , gia cảnh quá sầu bi thê thảm .

Tịnh Long xin quỳ xuống van xin đến cha lành mẹ hiền . cứu khổ cứu nạn cho gia đình Bà Vầy tràn đầy nước mắt ...

- Địa Chỉ : Ngô Thị Vầy -Tổ Dân Phố 6 - Bắc Lý - Đồng Hới - Tỉnh Quảng Bình .

Điện thoại : 0944732155 ( bà Vầy)

- 0944595067 ( em Nam )

Mọi sự giúp đỡ kính xin quý vị trực tiếp với gia đình . Chúng con xin thành kính cảm niệm công Đức của quý vị .

16.1mba

17- Ngày 4/10/2020 đoàn từ thiện Bình Dương . Đến quê hương Hà Tỉnh giữa mùa mưa bão .

Thực hiện phim ký sự cho hai chị em Đặng Thị Bơ .

Gia đình quá nghèo khổ cha mẹ sinh bệnh mà chết sớm . Để lại hai chị em bơ vơ giữa bảo tố cuộc đời .

- Chị Đặng thị Bơ bị bệnh bại liệt và tim đã mười mấy năm gian khổ đau đớn .

- Người em Đặng thị Yên bị bệnh tâm thần rất nặng .

Gia cảnh của hai thân phận quá nhiều đau thương .

Kính mong quý vị xót xa giúp đỡ , để hai chị em được sống còn trên cõi tạm này.

Địa chỉ ; Đặng Thị Bơ- Xóm 12 Tây Phú - Xã Diễn Phú - Huyện Diễn Châu - Tỉnh Nghệ An .

Điện thoại : 0915445288

( Chú Hiệp đại diện )

Mọi sự giúp đỡ kính xin quý vị trực tiếp với chú Hiệp .

Chúng con xin thành kính cảm ơn rất nhiều .

17.1mba

18- Ngày 5/10/2020 đoàn từ thiện Bình Dương đến Hà Nội . Thực hiện phim ký sự cho thân phận hai cha con .

- Ông Hữu Hoà vợ chết sớm , buồn thương người vợ quá . Sinh bệnh tâm thần thật tội nghiệp .

- Người con gái Thu Hằng lâm vào một căn bệnh nguy kịch . Lao xương phổi , xương tự mục gãy ra đau đớn lắm . Cả hai cha con nghèo đói , không có tiền nhập viện chữa trị . Hai thân phận bọt bèo khốn khổ này đang ngồi chờ thần chết đến rước đi .

Kính mong quý vị chia sẻ kịp thời , để các mạnh thường quân biết . Sớm cứu sống hai cha con ông Hữu Hoà .

Địa chỉ : 9 Ngõ 84 - Phường Yên Hoà - Phố Yên Hoà - Quận Cầu Giấy - TP Hà Nội .

Điện thoại : 0342247306

- Mọi sự giúp đỡ kính xin quý vị trực tiếp với gia đình . Chúng con xin thành kính cảm niệm công Đức của quý vị .

18.1mba

18.2mba

19- Ngày 6/10/2020 đoàn từ thiện Bình Dương . Đến tận Miền Bắc xa xuôi để bàn giao căn nhà tình thương , cho bà bà Phạm Thị Bay 65 tuổi .

Cuộc sống đơn độc không chồng , không con cháu người thân . Bà sống trong một mái chòi suy tàn rách nát . Lại đau nhiều bệnh khổ đày đọa thân xác .

- Gia đình em Son Ni tại Đài Loan đã ủng hộ 30 trệu đồng để xây cho bà một mái ấm tình thương . Em Ngọc Vương tại Hải Phòng đã kêu gọi mọi người giúp thêm cho bà . Căn nhà khang trang rất đẹp quý vị ơi , mừng vui cho bà quá .

Thay mặt bà Bay , đoàn từ thiện Bình Dương và em Ngọc Vương tại Hải Phòng . Thành kính cảm niệm công Đức vô lượng đến gia đình em Son Ni tại Đài Loan rất nhiều .

19-1mba

20- Ngày 6/10/2020 đoàn từ thiện Bình Dương . Đã đến ngoại ô TP Hải Phòng để bàn giao căn nhà tình thương . Cho ông Nguyễn Viết Mộc năm nay 81 tuổi .

- Ông Mộc nghèo khổ rất nhiều đời , vợ con chết hết . Ông sống đơn thân khốn khổ trong một mái chòi suy tàn củ nát . Tuổi già và đói nghèo nên tội cho ông lâm nhiều bệnh tật .

- Gia đình em Son Ni tại Đài Loan đã phát tâm ủng hộ 20 trệu đồng . Để xây dựng cho ổng một mái ấm tình thương . - Em Ngọc Vương tại Hải Phòng đã kêu gọi các nhà hảo tâm trợ duyên thêm . Hiện tại căn nhà tình thương đang tiến trình xây dựng nhánh chống . Để cho ông Mộc có nhà ở kịp thời trong mùa mưa bão .

- Đoàn từ thiện Bình Dương , em Ngọc Vương và ông Mộc . Thành kính cảm niệm công Đức vô lượng đến gia đình em Son Ni tại Đài Loan rất nhiều .

20.1mba

20.2mba

21-Ngày 7/10/2020 đoàn từ thiện Bình Dương . Thực hiện phim ký sự ngay giữa mùa mưa bão tại Hà Tỉnh .

Em Võ Hữu Tài 32 tuổi có một chuyện tình rất đẹp . Họ yêu thương nhau da diết như hình với bóng . Rồi hương lữa nòng cháy của hạnh phúc ... Họ đã sinh hạ một cậu con trai thật khôi Ngô .

- Nhưng tình yêu hạnh phúc ấy sớm vỗ cánh bay xa . Vì gia đình quá nghèo khổ lao động vất vã quanh năm . Nhưng vẫn thiếu thốn trăm bề , nên em Tài đã sinh bệnh . Bị ung thư tuyến giáp vòm họng , không có tiền chạy chữa nay sưng to và đau đớn lắm . Người vợ cũng bị ung thư phủ tạng , vậy là hai vợ chồng ung thư .

- Nhưng thật kỳ lạ và khó hiểu vô cùng , người vợ lại bỏ chồng bỏ con để ra đi . Nay không biết sống chết Phương trời nào . Để hai cha con cô quạnh bơ vơ , trong cô đơn nghèo đói bệnh tật .

- Tịnh Long kính khẩn cấp cầu xin quý ân nhân cha lành mẹ hiền . Kịp thời chia sẻ bài viết nầy , để các nhà hảo tâm biết đến . Hy vọng cứu lấy mạng sống hai cha con em Tài , nơi mảnh đất Miền Trung nghèo khổ .

Địa chỉ : Võ Hữu Tài -Thôn Kim Sơn - Xã Kỳ Bắc - Huyện Kỳ Anh - Hà Tĩnh .

Điện thoại : 0398494328

Mọi sự giúp đỡ kính xin quý vị trực tiếp với em Tài .

Chúng con xin thành kính cảm niệm công Đức của quý vị .

21.1mba

22- Ngày 7/10/2020 đoàn từ thiện Bình Dương . Đến tỉnh Quảng Bình đúng vào mùa mưa bão . Thực hiện phim ký sự cho gia đình em Lê thị Hoá .

- Em Hoá lớn lên trên mảnh đất Quảng Bình , thật duyên dáng xinh gái hiền lành . Theo năm tháng vào tuổi Trăng tròn , tình yêu và hạnh phúc đã đến . Em đã lấy chồng rồi sinh một cháu trai , họ sống đầm ấm hạnh phúc bên nhau .

- Rồi một ngày bảo tố tràn về xé tan hạnh phúc của họ . Đứa con trai Đặng Lê Tuấn Anh bị bệnh ung thư máu . Nếu không chuyền máu cháu sẽ chết .

- Thật đắng cay người chồng đã ra đi tìm niềm vui mới , để lại hai mẹ con bơ vơ đau khổ ... Em Hoá còn phải nuôi con bệnh tật , mẹ già và một bà cố bị điếc và mù mắt . Gia đình thuộc diện hộ nghèo , mái nhà mục nát toe tua thật tội nghiệp . Một mình em Hoá phải đi làm thuê gánh mướn đủ mọi việc . Để nuôi sống bốn con người đau ốm bệnh hoạn . Làm nhiều quá nay Hoá cũng bị suy tàn và lao lực , thân thể còn lại nắm xương .

- Kính mong quý ân nhân các bạn trẻ xa gần kịp thời chia sẻ bài viết nầy . Để cứu giúp cho gia đình em Hoá . Em Hoá đang đứng trước khổ đau tuyệt vọng .

Địa chỉ : Lê thị Hoá- Xóm 5 - Thôn Lương Yên - Xã Lương Ninh - Huyện Quảng Ninh - Tỉnh Quảng Bình .

Điện thoại : 0389100649

Mọi sự giúp đỡ kính xin quý vị trực tiếp với gia đình em Hoá . Chúng con xin thành kính cảm niệm công Đức của quý vị .

22.1mba

22.2mba

23- Ngày 8/10/2020 đoàn từ thiện Bình Dương . Đến vùng rừng núi Huyện Tuyên Hoá tỉnh Quảng Bình .

Thực hiện phim ký sự cho gia đình ông Lê Đức Tráng 79 tuổi . Từ ngày vợ chồng ông Tráng đến với nhau . Nay đã hơn 50 năm luôn sống trong nghèo đói . Chưa có được dù chỉ một ngày sung sướng . Hai ông bà liên tục sinh được 4 người con gái . Nhưng đau khổ đến xé lòng , đứt ruột đứt gan vì 4 người con điều bị tâm thần nặng . Tội nghiệp cho hai ông bà vì lo làm để nuôi con . Mua thuốc than chữa bệnh khi các con lên cơn . Nay ông bà chỉ còn nắm xương khô , lại còn nhiều bệnh tật khác . Cơn bão số 5 vừa qua đã làm mái chòi mục nát của ông bị sụp đổ . Gia cảnh quá tan tóc đau thương không thể nào nói hết .

- Chúng con kính mong quý cha lành mẹ hiền , các nhà hảo tâm quý bạn trẻ xa gần . Sẽ chia giúp đỡ cho gia đình ông Tráng , để họ được sống trong những ngày còn lại .

Địa chỉ ; Lê Đức Tráng- Thôn Xuân Hạ - Xã Văn Hoá - Huyện Tuyên Hoá - Tỉnh Quảng Bình .

Điện thoại : 0963012978 ( Anh Vũ đại diện gia đình )

Mọi sự giúp đỡ kính xin quý vị trực với gia đình .

23.1mba

23.2mba

23.3mba

24- Đây Là Những Anh Em Có Số Má Trong Giới Giang Hồ.Tại Đường Tôn Đản-Quận Tư , Hải Phòng và Thủ Đức Sài Gòn . Đã Quay Đầu Hướng Thiện , Tìm Lại Chính Mình Cặp Bến Đổ Bình Yên...

- Gần một tháng trôi qua , bốn anh em cùng với Con Ngựa Sắt . Đã hạ cánh cứu khổ cứu nạn , thực hiện phim ký sự , tại các tỉnh Cao Nguyên . Miền Trung Miền Bắc , đồng bào dân tộc giữa mùa mưa bão .

- Đoàn chúng con đến Miền Trung , đúng vào thời điểm . Mưa bão lũ lụt tràn về gây ra bao tan tóc đau thương . Chúng con và đồng bào Miền Trung sống chung với lũ lụt ...

Hiện đoàn vẫn tiếp tục làm ký sự , cũng như cứu trợ bà con vùng lũ...Chịu đựng đồng cảm sẻ chia gian khổ với Miền Trung thương yêu .

Cầu nguyện cho đội quân đầu trọc của Tịnh Long , đi đến nơi về đến chốn ...

Nam Mô Quan Thế Âm Bồ Tát .

24.1mba

25-Nam Mô Quan Thế Âm Bồ Tát Tát Đại Chứng Minh .

Tịnh Long tôi ơi , không thương Miền Trung khổ nạn trong lúc này , còn để dạ thương ai ???

Chúng con xin thành kính cảm niệm công Đức vô lượng . Đến gia đình Ông Lê Văn Riết và Bà Trần Thị Sen tại nước Lào ...

- Đoàn chúng con chuyên tâm vào phim ký sự cứu người giữa mưa bão lũ lụt ...

Nhưng đau lòng nát ruột với Miền Trung thương yêu . Bão tố , gió mưa lũ lụt , tràn về gây ra bao mất mát tang thương đau khổ . Nhà tan cửa nát tài sản bị cuốn trôi , nhiều người vô tội nước lũ vô tâm cướp đi sinh mạng của họ . Hiện tại Miền Trung đang lâm vào cảnh đói khổ . Màng trời chiếu đất , tám ngày mưa lũ lụt ngập chìm trong biển nước . Lại thêm bão số 7 ập đến , chiều nay bão số 8 tiếp tục tràn đến Miền Trung nữa bà con ơi ...

- Để cứu khổ , cứu đói cứu nạn kịp thời , Tịnh Long nhanh chóng gởi gấp đến một số địa điểm bị lủ lụt nặng nhất .

1/Gởi nhanh cho cháu Mỹ Hạnh 2000.000 đồng mua gấp thức ăn cho một số hộ bị lủ lụt cô lập tại Quảng Trị .

2/ Gởi nhanh cho cháu Nhân tại Hải Khê Hải Lăng .

5000.000 đồng , để cứu khổ cứu nạn đói kịp thời cho bà con Xã Hải Hoà Quảng Trị .

3/ Gởi nhanh cho Em Tuấn tại Hải Lăng 5.000.000 đồng , mua thức ăn mì gói cứu đói kịp thời mấy điểm bị lủ bao vây .

4/ Gởi nhanh cho anh Đào Văn Khâm 10.000.000 đồng cứu nguy cứu đói cho một số điểm tại Quảng Trị .

5/ Đêm nay Tịnh Long không sao ngủ được . Đã 9 ngày lũ lụt nhiều địa điểm tại Quảng Trị , vẫn ngập chìm trong biển nước . Bà con lạnh lẽo đói khổ trăm chiều .

Vào 2h sáng đêm nay Tịnh Long chuyển gấp cho anh Đào Văn Khâm 15.000.000 đồng nữa . Để kịp thời cứu khổ cho bà con xã Hải Quy Quảng Trị .

6/ Khoản 3h sáng Tịnh Long cũng không tài nào ngủ được cứ thương Miền Trung

Tịnh Long chuyển tiếp cho cháu Mỹ hạnh 20.000.000 đồng nữa . Nhanh chóng cứu đói cho bà con Xã Hải Thành - Quảng Trị . Đang chìm trong biển nước.

7/ Đến 4h sáng đêm nay Tịnh Long chuyển nhanh cho em trai Tịnh Long là Lê văn Lâm 15.000.000 đồng . Để cứu khổ cứu nạn bà con Xã Điền Hương-Phong Điền Thừa Thiên Huế .

8/ Ngày 20/10/2020 Đoàn Từ Thiện Bình Dương . Chuyển khoản nhanh cho em Thu tại Tỉnh Quảng Bình 15 trệu đồng . Cứu đói cứu khác cho bà con vùng lũ lụt nặng nhà nhất .

- Chương trình chưa kết thúc , khi nước mắt Miền Trung còn rơi .

25-1mba

26- Đoàn từ thiện Bình Dương giao cho Vợ Chồng Mỹ Hạnh một nhiệm vụ , để cứu khổ cứu nạn đồng bào Miền Trung . Các con hãy cố gắng lên nhé với cả một trái tim yêu thương .

Số quà này Cháu Mỹ Hạnh , thay mặt Tịnh Long . Tặng gấp cho bà con Xã Hải Thành Quảng Trị ngày nay . Chú Tịnh Long cảm ơn các con và gia đình.

- Thành kính cảm niệm công Đức vô lượng . Đến quý ân nhân trong và ngoài nước , đã chung tay ủng hộ Miền Trung .

26-1mba

27- Cảm ơn bạn Đào Văn Khâm , cũng như Công An Tỉnh Quảng Trị . Đã nối vòng tay lớn , giúp đoàn từ thiện xã hội tỉnh Bình Dương và Tịnh Long . Trong công việc cứu khổ đồng bào Quảng Trị , chìm ngập trong mưa bão đói khổ ...

- Thành kính cảm niệm công Đức vô lượng . Đến quý ân nhân trong và ngoài nước , đã chung tay ủng hộ Miền Trung .

27.1mba

27.2mba

28-Sáng nay Tịnh Long vừa viết bài vừa khóc luôn . Nước mắt cứ tuôn trào thương quá Miền Trung ơi ...

Đã hơn 10 ngày đêm trôi qua , Miền Trung vẫn tiếp tục chìm ngập trong bão lũ đau thương ... Hiện tại sáng nay nước lũ tiếp tục dâng cao . Chúng con vô cùng lo ngại , có tiếp cận được với bà không .

- Một mình Tịnh Long không thể làm nổi , vì cả một Miền Trung khốn khổ . Tịnh Long vẫn tiếp tục phim ký sự cứu người giữa lũ lụt . Người thân và đệ tử Tịnh Long , chia ra nhiều vùng miền để phát quà cứu trợ Huế và Quảng Trị .

- CỨU KHỔ MIỀN TRUNG

1/ Em trai Tịnh Long và đoàn từ thiện Bình Dương . Sẽ nhanh chóng cứu đói cứu khổ , cho bà con Xã Điền Hương-Phong Điền Thừa Thiên Huế .

2/ Gia đình cháu Mỹ Hạnh và đoàn từ thiện Bình Dương . Sẽ tặng quà cứu trợ cứu khổ , cho Xã Hải Thành - Hải Lăng- Quảng Trị .

3/ Anh Đào Văn Khâm , và Công An Tỉnh Quảng Trị , đoàn từ thiện Bình Dương . Tặng quà cứu trợ cho một số hộ gặp lũ lụt mất mát đau thương nhất . Tại Xã Hải Quy - Hải Lăng- Quảng Trị .

- Cầu cho chúng con tiếp cận được với những người khốn khổ . Để an ủi lau đi phần nào nước mắt Miền Trung ơi . Hiện tại mưa vẫn rơi nước đang dâng Cao ...

4/ Sáng nay 19/10/2020 Tịnh Long tiếp tục gởi nhanh cho cháu Mỹ Hạnh Bolero 10.000.000 đồng nữa . Ngày mai cứu khổ cứu đói cho bà con Xã Phong Hoà - Phong Điền - Thừa Thiên Huế .

5 / Đêm nay 19/10/2020 mấy ngày qua Tỉnh Quảng Bình cũng bị chìm ngập trong lũ lụt . Nhiều vùng bị nước lũ lên cao nên cô lập ngồi trên mái nhà . Tịnh Long gởi nhanh 15.000.000 đồng cho em Trần Thị Thu . Ngày mai mua gạo nấu cơm cứu đói cho bà con kịp thời .

28.1mba

28.2mba

29-Ngày nay đoàn từ thiện Bình Dương , dự kiến phát quà cứu khổ cho 3 địa điểm tại Miền Trung đó là:

1/ Xã Hải Thành Quảng Trị

2/ Xã Điền Hương Thừa Thiên Huế

3/ Xã Hải Quy Hải Lăng Quảng Trị

- Nhưng do mưa bão kéo dài suốt đêm nay, nước lũ lại dâng cao cuồn cuộn như biển . Chúng con không thể tiếp cận được để tặng quà . Đau lòng thắt ruột nước mắt cứ tuôn trào , trước thảm cảnh đau thương nầy . Làm thế nào để phát quà cho bà con đây huhu .

- Thành kính cảm niệm công Đức vô lượng . Đến quý ân nhân trong và ngoài nước , đã chung tay ủng hộ Miền Trung .

29.1mba

30- Ngày 10/10/2020 đoàn từ thiện Bình Dương . Đến tỉnh Quảng Trị giữa mùa mưa bão , lau nước mắt cho cuộc đời .

Bà Võ Thị Phồn 70 tuổi , khi bước vào tuổi yêu chị đã thương một người . Rồi họ nên nghĩa vợ chồng ấm áp bên nhau . Nghịch cảnh trái ngang người chồng đã qua đời khi mới 28 tuổi . Chị giữ trọn lời thề với người mình thương . Nên không đi thêm bước nữa , kéo dài cuộc sống đơn độc cho đến hôm nay .

- Do vậy nên chị không chồng không con cháu người thân . Lang thang vào Bình Châu Vũng Tàu , để kiếm sống qua ngày đoạn tháng . Hiện tại chị hồi tôn về quê Quảng Trị ,mang theo căn bệnh nguy kịch xơ gan cổ trướng . Đang đứng trước nguy cơ của sự chết . Người tốt bụng góp lại che cho chị mái chòi nhỏ . Chị ăn chay niệm Phật liên tục cầu nguyện Phật Di Đà tiếp dẫn đạo sư . Đêm về chị đau đớn vì bệnh tật hành hạ . Thấy hoàn cảnh của chị mà xót xa thương cảm ... kính mong quý vị đồng cảm sẻ chia , giúp đỡ cho chị sống thêm ngày nào hay ngày đó .

Địa chỉ : Võ Thị Phồn-Thôn 2 - Xã Trệu Lăng- Huyện Trệu Phong-Tỉnh Quảng Trị .

Điện thoại : 0366510737

(Anh Được đại diện cho bà Phồn)

Mọi sự giúp đỡ kính xin quý vị trực tiếp với anh Được .

30.1mba

31- Ngày 11/10/2020 đoàn từ thiện Bình Dương . Đến tỉnh Quảng Ngãi ngay giữa mùa mưa gió lũ lụt . Thực hiện phim ký sự cho bà Nguyễn thị Hồng 70 tuổi .

- Bà sinh ra trong một gia đình nghèo khổ bốn đời . Sống đời cô độc hiu quạnh làm thuê gánh mướn để nuôi thân . Nay tuổi về già hơi tàn sức kiệt , lại sinh bệnh tiền đình não . Giờ muốn chuyển qua tâm thần luôn , trong mái chòi suy tàn mục nát . Một mình bà khổ đau đơn độc quá thương tâm .

Kính xin quý ân nhân đồng cảm sẻ chia , lau đi phần nào nước mắt cho tha nhân .

Địa chỉ : Đội 4 - Thôn Bình Nan-Xã Tịnh Bình-Huyện Sơn Tịnh-Tỉnh Quảng Ngãi .

Điện thoại : 0378978078

(Chú Tân đại diện)

Mọi sự giúp đỡ kính xin quý vị trực tiếp với chú Tân .

31.1mba

32- Ngày 12/10/2020 đoàn từ thiện Bình Dương . Vẫn trôi nổi tại Tỉnh Quảng Ngãi , để làm phim ký sự cứu người . Ngay giữa mưa bão lũ lụt tại các tỉnh Miền Trung khốn khổ

- Chị Nguyễn thị Luận 65 tuổi sinh ra trong một gia đình nghèo khổ . Cha mẹ chết sớm chị thui thủi sống một mình . Trong một mái chòi suy tàn rách nát , chị đi làm thuê đủ mọi việc để nuôi thân .

Nghỉ về thân phận sau này sức tàn hơi kiệt . Sợ không có người chăm sóc nuôi dưỡng . Nên chị đã chơm tát để kiếm đứa con , ước mơ đã thành sự thật . Nhưng than ôi cảnh tình cay nghiệt , đứa con sinh ra bị chất độc da cam . Năm nay đã 45 tuổi rồi nhưng chiều cao hơn một mét , nặng khoản 37kg thôi . Nhà đã nghèo đói khổ sở trăm bề , cả hai mẹ con điều đau tim và khớp xương như nhau vậy kỳ lạ quá ...

Chúng con phát lời kêu gọi khẩn cấp , kính xin quý ân nhân xót xa cứu khổ .

Địa chỉ : Nguyễn Thị Luận

Thôn Thạch Nội - Xã Tịnh Trà - Huyện Sơn Tịnh - Tỉnh Quảng Ngãi .

Điện thoại : 0378978078

( Chú Tân đại diện)

Mọi sự giúp đỡ kính xin quý vị trực tiếp với chú Tân , Chúng con xin thành kính cảm niệm công Đức của quý vị .

32.1mba

32.2mba

33- Ngày 12/10/2020 đoàn từ thiện Bình Dương . Thực hiện phim ký sự cho một gia đình tại Quảng Ngãi , giữa mùa mưa bão .

Gia cảnh chị Tôn Thị Bé 50 , vợ chồng sống với nhau được 4 người con . Họ sống trong nghèo đói khổ sở trăm bề . Gia đình thế thảm nghèo xơ xác nghèo , chồng chị bị bệnh xơ gan cổ trướng . Nay bụng ngày càng to ra đau đớn vô cùng , lại còn bệnh gan nữa nên da rất vàng . Còn chị Bé bị rối loạn tiền đình não , trời nắng to chị trở thành tâm thần .

Hai vợ chồng mang nhiều bệnh nguy kịch , nhưng không có tiền đi viện điều trị . Lại phải nuôi thêm 4 đứa con thơ dại tuổi ăn tuổi lớn . Gia đình đang đứng trước nguy cơ của đói khổ bệnh tật và sự chết .

Kính mong quý vị đồng cảm sẻ chia thương xót .

Địa chỉ : Tôn Thị Bé-Thôn Đồng Nhơn Bắc - Xã Tịnh Đông - Huyện Sơn Tịnh - Tỉnh Quảng Ngãi .

Điện thoại : 0378978070

Chú Tân đại diện

Mọi sự giúp đỡ kính xin quý vị trực tiếp với chú Tân , chúng con xin thành kính cảm ơn rất nhiều .

33.1mba

34- Ngày 13/10/2020 đoàn từ thiện Bình Dương . Đến tỉnh Bình Định thực hiện phim ký sự , giữa cơn mưa gió lũ lụt .

- Bà Nghĩa năm nay 70 tuổi ,tài sản lớn nhất của bà không có gì. Không chồng con , không có anh em người thân . Không có tài sản đất đai nhà cửa , 70 năm chưa có một ngày sung sướng .

Người ta che cho bà mái chòi nhỏ , rồi tặng bà chiếc võng để nằm . Trong cảnh nghèo đói bệnh tật bại xụi mắt mờ . Suốt ngày bà chỉ nằm la lết bên chiếc võng , ai thương cho gì thì ăn để mà sống vậy . Nếu bà có chết thì sình thúi lên cũng chưa chắc ai biết .

Chúng con xót xa thương cảm kêu gọi , mọi người xa gần . Tặng cho bà một tý vị ngọt của đời , vì một đời người của bà quá thừa cay đắng .

Địa chỉ : Nguyễn Thị Nghĩa - Thôn Phú Nhơn - Xã Cát Trinh - Huyện Phù Cát - Tỉnh Bình Định .

Điện thoại : 0963477488

Mọi sự giúp đỡ kính xin quý vị liên lạc trực tiếp chị Nguyệt . Chúng con xin thành kính cảm niệm công Đức của quý vị .

34.1mba

35- Ngày 13/10/2020 đoàn từ thiện Bình Dương . Vẫn trôi nổi tại Tỉnh Bình Định Miền Trung giữa mùa mưa bão .

Thực hiện phim ký sự cho gia đình bà Huỳnh thị Hoàng .

Hai vợ chồng bà Hoàng không còn nước mắt để khóc nữa quý vị ơi . Họ sinh được 3 người con hai trai một gái . Đau khổ vô biên cả 3 người con điều bị tâm thần . Người con trai đầu đã nhảy lầu tự sát đã chết , người con trai còn lại tâm thần rất nặng . Tội nghiệp cho cô con gái , vừa tâm thần vừa bị bệnh bại liệt hơn 20 năm nay . Cơ thể của em lở loét máu mủ chảy ra quá đau thương .

Chồng của bà ông Luôn bị tai nạn giao thông gãy chân , lại còn bệnh tai biến . Bà Hoàng bị bệnh rối loạn tiền đình não và thường động kinh là méo miệng lại . Một gia đình đang suy tàn sụp đổ khổ đến vô tận vô biên .

Tịnh Long xin thành kính phát lời kêu gọi khẩn cấp đến cha lành mẹ hiền , quý ân nhân xa gần . Kịp thời chia sẻ bài viết nầy , cũng như nối vòng tay lớn . Cứu khổ một gia đình đang chìm trong tuyệt vọng .

Địa chỉ : Xóm Bắc Thượng - Thôn Hoà Dõng - Xã Cát Tân - Huyện Phù Cát - Tỉnh Bình Định .

Điện thoại : 0365894730

Mọi sự giúp đỡ kính xin quý vị trực tiếp với gia đình , chúng con xin thành kính cảm ơn đến quý vị rất nhiều .

35.1mba

36- Ngày 14/10/2020 đoàn từ thiện xã hội tỉnh Bình Dương . Hạ cánh tại tỉnh Phú Yên trong mưa bão , thực hiện phim ký sự khẩn cấp .

Bà Nguyễn Thị Thoại 87 tuổi , cha mẹ chết sớm bà sống trong nghèo khổ . Không có chồng sống cô độc tận trong chân núi hoang vu . Không biết thế nào bà sinh ra một đứa con trai ngoài ý muốn . Nhưng người con khi sinh ra đã bị bệnh tâm Thần quý vị ơi ...

Hiện tại bà bị nhiều căn bệnh hiểm nghèo , rồi bại xụi bò la bò lết tội nghiệp quá . Đã nhiều năm rồi bà chưa hề tắm rửa , chỗ ngủ của bà trên một đống áo quần củ rách . Bóc mùi hôi tanh hôi thối , chó mèo vào ngủ chung với bà luôn . Người con trai tâm thần nặng không giúp được gì cho bà hết . Nhờ ông đi qua bà đi lại , cho tý thức ăn sống qua ngày đoạn tháng .

Kính xin quý vị xót thương cho hai mẹ con bà Thoại . Hai con người quá thừa nước mắt khốn khổ .

Địa chỉ : Thôn Mậu Lâm - Xã Hoàng Quang Bắc - Huyện Phú Hoà - Tỉnh Phú

Yên .

Điện thoại : 0914901556

Mọi sự giúp đỡ kính xin quý vị trực tiếp với Cô Linh Đào qua số điện thoại . Chúng con xin thành kính cảm niệm công Đức vô lượng .

36.1mba

37- Ngày 14/10/2020 đoàn từ thiện xã hội tỉnh Bình Dương . Tiếp tục đến tỉnh Phú Yên trong mưa gió , thực hiện phim ký cứu người .

Em Nguyễn Thị Thanh Xuân 33 tuổi , lấy chồng sinh được 4 người con . Đông con gia đình quá nghèo túng thiếu ăn . Hai vợ chồng chủ yếu đi làm thuê gánh mướn để nuôi con . Không có việc làm hai vợ chồng vào núi hái Xoài rừng về bán . Trong lúc leo lên cây để hái xoài , vì gió mạnh mưa to quá cây xoài chao đảo . Người chồng đã bị điện cao thế giựt chết quéo trên cây thật thê thảm . Người vợ đứng dưới đất gào khóc đức ruột đức gan giữa cơn mưa lớn ...

- Người chồng đã mãi mãi ra đi , để lại người vợ mồ côi chồng . 4 đứa con thơ dại mồ côi cha và còn đau khổ hơn nữa . Người vợ đang mang thai nay đã 6 tháng rồi . Vậy là 5 người con mồ côi cha , vợ mồ côi chồng .

Hiện tại em Thanh Xuân phải nuôi 5 người con vào tuổi ăn tuổi lớn . Khổ chồng lên khổ , phải lo nuôi dưỡng ông bà nội tuổi già tàn tật và tai biến nữa . Bây giờ em Thanh Xuân không biết phải làm sao đây . Khi Tịnh Long hỏi đến những ngày sắp tới , một mình con đang mang thai . Lại liễu yếu thân mềm làm sao nuôi nổi một gia đình như thế này . Em khóc lóc trả lời , con không biết làm sao con giao phó cho trời Phật ...

- Hoàn cảnh gia đình em Thanh Xuân khổ đau đến tận cùng của Tuyệt Vọng .

Chúng con kính cầu xin đến các nhà hảo tâm , quý cha lành mẹ hiền xa gần . Cứu lấy mạng sống một gia đình chìm trong biển khổ . Xin quý ân nhân kịp thời chia sẻ bài viết nầy , công Đức ấy cũng vô lượng vô biên .

Địa chỉ : Nguyễn Thị Thanh Xuân -Thôn Phú Lộc - Xã Hoà Thắng - Huyện Phú hoà - Tỉnh Phú Yên .

Điện thoại : 0378059657

Mọi sự giúp đỡ kính xin quý vị trực tiếp với gia đình em Xuân . Chúng con xin thành kính cảm niệm công Đức của quý vị .

37.1mba

38- Ngày 15/10/2020 đoàn từ thiện xã hội tỉnh Bình Dương . Đến tỉnh Phú Yên trong mùa mưa bão . Thực hiện phim ký sự cho chị , Trần Thị Em 47 tuổi .

Tuổi thanh Xuân lớn lên , chị có một cuộc tình thật đẹp . Họ yêu thương nhau tha thiết , rồi nhanh chóng nên nghĩa vợ chồng . Ngày khai Hoa nở nhuỵ chị đã sinh hạ một cậu con trai thật khôi Ngô .

Hạnh phúc chưa tròn mơ ước thì người chồng đã bỏ rơi chị bơ vơ giữa chợ đời . Rồi dẫn theo người con ra đi lập gia đình mới với người phụ nữ khác . Chị đau khổ rạng nức cả con tim , cuồng điên kêu cứu cao xanh trời đất . Trời quá cao không nghe , đất quá rộng không biết . Buồn tủi cho thân phận bọt bèo , chị đã suy sụp rồi sinh bệnh khổ . Khóc quá nhiều nay đôi mắt bị khối u rất nặng . Bác Sĩ cho biết nếu có khoản 15 trệu sẽ mổ , đôi mắt trở lại bình thường . Hiện tại chị phải đến ở nhờ nhà anh rể , để nương tựa vào anh chị . Nhưng chị thì bị bệnh anh rể lại tàn tật , người con trai lại tâm thần nữa . Khổ chồng lên khổ quý vị ơi , hơn 10 con người sống trong một mái chòi quá nhỏ .

Chị đang sống chung với bao đau khổ , sống chung với đôi mắt gần mù . Sống chung với một gia đình bệnh hoạn hộ nghèo . Kính mong quý ân nhân chia sẻ nhanh bài viết nầy . Để các mạnh thường quân biết đến , giúp cho chị 15 trệu đồng nhập viện mổ mắt . Tặng cho chị một tia hy vọng , sau nhiều năm đau khổ .

Địa chỉ ; Trần thị Thị Em-Thôn Đông Phước - Xã Hoà An - Huyện Phú Hoà - Tỉnh Phú Yên .

Điện thoại : 0373265787 - Chị Em

0914901556 - Linh Đào đại diện ,

- Mọi sự giúp đỡ kính xin quý vị trực tiếp với Linh Đào và chị Em . Chúng con xin thành kính cảm ơn đến quý vị rất nhiều .

38.1mba

39-Đêm hôm qua 17/10/2020 mưa to gió lũ lụt lớn tiếp tục tràn về Miền Trung . Tại Huyện Hương Hoá Tỉnh Quảng Trị , núi sạt lở đất đá tuôn xuống ầm ầm . Nhiều nhà cửa bị vùi dập , bộ đội và chiến sĩ cứu hộ cùng người dân chết quá nhiều .

Miền Trung Không Còn Nước Mắt Để Khóc ...

- Kính Xin Quý Ân Nhân Khẩn Cấp Cứu Khổ Cho Huyện Hương Hoá , Tỉnh Quảng Trị - Các tổ chức từ thiện cứu trợ bão lụt trên mọi miền đất nước . Xin đến ngay địa điểm đau thương chết chóc nhất hiện nay . Đó là Huyện Hương Hoá Tỉnh Quảng Trị , vùng núi non hiểm trở , sát biên giới với nước Lào ...

39.1mba

40- Anh Tịnh Long thay mặt đoàn từ thiện xã hội tỉnh Bình Dương . Cảm niệm công Đức vô lượng đến Nhóm Thiện nguyện tại Hải Lăng Tỉnh Quảng Trị . Do Em Tuấn làm trưởng nhóm , có trang Facebook Yên Bình ...

- Trong những ngày tràn đầy nước lũ , nước mắt quá đau thương . Các em đã quên chính mình , để đem an vui cho chúng sanh trong mưa bão lũ lụt . Các em là hương thơm bay ngược chiều gió thổi . Các em là hoa bốn mùa là Bồ Tát Hoá thân giữa đời thường . Cánh tay phải đắt lực , của anh Tịnh Long tại miền trung . Thay mặt đoàn từ thiện xã hội tỉnh Bình Dương , anh có lời thán táng khen ngợi ...

- Anh Tịnh Long cảm ơn các em đã nối vòng tay lớn . Giúp anh Tịnh Long đem vị ngọt cho đời , giữa mùa lũ lụt đắng cay này ...

Thành kính cảm niệm công Đức vô lượng đến em Tuấn trưởng nhóm thiện nguyện Hải Lăng . Những thành viên trong nhóm , mạnh khỏe hạnh phúc an vui , đẹp như hoa bốn mùa ...

Thành kính cảm niệm công Đức vô lượng đến quý ân nhân trong và ngoài nước đã chung tay ủng hộ Miền Trung .

40.1mba

40.2mba

40.3mba

41-Ngày hôm nay 18/10/2020 gia đình Cháu Mỹ Hạnh, Cùng Huế Vương . Cũng như một số thành viên thiện nguyện hổ trợ các phương tiện . Đã tiếp cận được với người dân Xã Hải Hoà ,Hải Lăng Quảng Trị . Để tặng nhanh những món quà cứu đói cho bà con vùng lũ lụt .

- Chú Tịnh Long thay mặt đoàn từ thiện xã hội tỉnh Bình Dương . Cảm niệm công Đức vô lượng đến gia đình Cháu Mỹ Hạnh . Cháu Vương Huế và nhiều anh chị em khác trong nhóm .

- Đã giúp Chú Tịnh Long trong công việc đem vị ngọt cho đời . Những món quà từ trái tim , của các nhà hảo tâm trong và ngoài nước gởi đến . Các con đã trao tặng tận tay cho người Miền Trung khốn khổ .

Hành động việc làm của các con đẹp như Hoa Bốn Mùa , một loại hương thơm bay ngược chiều gió thổi . Kính chúc các con Thân Tâm Thường An Lạc .

Thành kính cảm niệm công Đức vô lượng . Đến quý ân nhân trong và ngoài nước , đã chung tay ủng hộ Miền Trung .

41.1mba

41.2mba

41.3mba

41.4mba

42- Sáng nay ngày 19/10/2020 đoàn từ thiện xã hội tỉnh Bình Dương . Đã nhận được sự hỗ trợ từ nước mắt và trái tim yêu thương .

ATLANTA THIỆN TÂM CHARITY INC .

Do Cháu Minh Nguyệt làm trưởng nhóm tại Hoa Kỳ . Đã gởi nhanh cho Tịnh Long 10.000.000 đồng , để lau đi những giọt nước mắt đau thương . Nơi Miền Trung Việt Nam quê Mẹ , đang chìm trong biển nước .

   Cứu đói cứu khổ cứu nạn kịp thời cho Thôn Phước Phú - Xã Phong Hoà - Huyện Phong Điền - Thừa Thiên Huế .

- Tịnh Long sẽ giao trách nhiệm nặng nề này . Cho gia đình Cháu Mỹ Hạnh Bolero và một số thành viên khác . Thay mặt Cháu Nguyệt tại Hoa Kỳ và Tịnh Long . Sớm đem vị ngọt cho bà con chìm trong mưa lũ . Dự kiến trong ngày mai sẽ nhanh chóng phát quà .

- (Tịnh Long trong một lúc không thể làm nổi 2 công việc . Thực hiện phim ký cứu người tại các tỉnh Miền Trung trong mưa bão lũ lụt ... Phát quà cứu trợ cứu đói cho 4 tỉnh , Quảng Trị, Huế , Đại Lộc Quảng Nam và phía Nam Tỉnh Quảng Bình . Do vậy Tịnh Long phân chia một số thành viên trong đoàn . Lan tỏa ra nhiều tỉnh thành kịp thời cứu khổ cứu nạn bà con Miền Trung)

- Chân thành cảm ơn đến gia đình bạn Đào Văn Khâm , các chiến Sĩ Công An Tỉnh Quảng Trị đã cùng sát cách với

đoàn, giúp mọi người vượt qua những hiểm nguy trong mưa bão lũ lụt , cùng Tịnh Long và đoàn từ thiện Bình

Dương đưa nhanh những mónquà ứu khổ cứu đói đến tận tay bà con ở Xã Hải Quy- Huyện Hải Lăng - Tỉnh Quảng Trị .

Đoàn từ thiện Xã hội tỉnh Bình Dương xin cảm niệm công đức vô lượng đến gia đình Chú Lê Văn Lâm . Cũng như những thành viên trong nhóm thiện nguyện đã vược qua biết bao gian khổ , giữa cơn mưa bão lũ lụt vô cùng nguy hiểm,để tặng 200 phần quà cứu khổ cứu nạn cứu đói cho người dân Xã Điền Hương-Phong Điền-Thừa Thiên Huế :

       42.1mba

42.2mba

42.4mba

42.5mba

45.6mba

45.7mba

      

      Hiện tại Tịnh Long và đoàn đã về lại Bình Dương nghỉ vài ngày để sửa xe và chuẩn bị cho chuyến đi cứu trợ  sắp tới . Nên ngay từ phút này, Tịnh Long cũng tiếp tục kêu gọi quý ân nhân trong nước và ngoài nước cùng đồng cảm xót thương đến đồng bào bào miền trung mà họ đang gánh chịu. Để làm được công việc nầy, Tịnh Long xin thành kính phát lời kêu gọi đến quý vị , Quý ân nhân xa gần , các bạn trẻ , các mạnh thường quân, kẻ công người của, hãy nối vòng tay lớn cùng nhường cơm , xẻ áo ,kẻ ít người nhiều xin đồng cảm và chia sẽ với người dân thân thương ,xin dành những phần quà nhỏ nhoi, và những lời chúc của người thân hãy dành cho đồng bào thân thương. Mọi đóng góp của quý ân nhân xin gửi cho Tịnh Long theo địa chỉ sau :

Lê Lam : 337A - Khu Phố Nguyễn Trãi - Phường Lái Thiêu - Thành Phố Thuận An - Tỉnh Bình Dương .

- Lê Lam Số tài khoản : 102006245672 - Ngân hàng : VietinBank - Chị Nhánh Tỉnh Bình Dương .

 Hoặc ngân hàng 

- Lê Lam

 Stk : 0411001103246 - Vietcombank

 0974922822 - 0937469174

           Xin tri ân và cảm niệm công đức của quý ân nhân trong thời gian vừa qua rất nhiều, nhờ những tịnh tài và

tịnh vật của quý vị mà chúng con đã kịp thời đến những nơi cần đến, trao tận tay cho những đồng bào nghèo nay

lại bị bão lũ nữa… Cần mong lắm lắm những đóng góp và chia sẻ của quý vị …

Nam Mô Quan Thế Âm Bồ Tát chứng minh
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT

Sau đây là danh sách quý vị ủng hộ,chúng con đang tiếp tục cập nhật, nếu quý vị nào sót tên, chúng con xin sám hối và xin nhắn tin cho chúng con để bổ sung ạ:

- Atlanta Thiện Tâm , Minh Nguyệt Hoa Kỳ: 500usd

- Dũng Ái ở Đak Lak : 500k

- Đào Lê tại Bình Dương: 200k

- Nhóm anh Đinh Phúc An, Đặng- Tú Ngọc, Hoa Kỳ: 1000usd

- Ông Lê Văn Riết, Bà Trần Thị Sen tại nước Lào: 5000usd

- Gia đình Son Ni ở Đài Loan: 500usd

- Chị Mười,Lâm Mỹ Dung tại Pháp Quốc: 1000euro

- Gia đình Yến Huỳnh Hoa Kỳ: 2000usd

- Gia đình Hạnh Phước Hoa Kỳ: 1.500usd

- Bích Hạnh tại Đồng Nai : 2 triệu đồng

- Bà Lý ở Vĩnh Yên: 2 triệu đồng

- Phạm Hưng,Bích Thủy tại Hải Phòng: 10 triệu đồng

- Thái Nga tại Cần Thơ: 6 triệu đồng

- Huỳnh Thuyết Thu Hoa Kỳ: 500usd

- Điện Cơ Hạnh Hoá ở Bình Dương: 2 triệu đồng

- Gia đình Minh Nguyệt tại Bình Tân: 25 triệu đồng

- Cháu An Nhiên ở Bạc Liêu: 300k

- Gia đình Liên Nguyễn Hoa Kỳ: 1000usd

- Tâm Thuận Vũng Tàu: 2 trệu đồng

- Tâm Hướng Tuệ Hà Nội: 1.500 triệu đồng

- Thu Thủy tại Nha Trang: 500 ngàn đồng

- Thu,Hương ở Sài Gòn: 3 triệu đồng

- Lương Phong,Hồng Loan tại Canada: 300aud

- Minh Ngọc tại Hoa Kỳ: 200usd

- Lê Thuý,Hồng Lực Đà Lạt: 700k

- Hạnh Nghiêm tại Đức: 300euro

- Cháu Duyên ở Cà Mau: 2 triệu đồng

- Tịnh Tuy Châu Úc: 500aud

- Bác Vương Cảnh Bình Dương: 2 triệu đồng

- Diệu Liên,Yung Mo,Diệu Linh,Hương Vân tại Hàn Quốc: 10 triệu đồng

- Thảo Ngọc Hàn Quốc: 2 triệu đồng

- Bích Ngọc Hàn Quốc: 2 triệu đồng

- Phương Ngọc Hàn Quốc: 2 triệu đồng

- Đăng Khoa tại Hàn Quốc: 3 triệu đồng

- Hạnh Dinh Hoa Kỳ: 100usd

- Khứu Minh Diệu,Huỳnh Đức Huy: 1000aud

- Hoa, Hạnh ở Sài Gòn: 1.5 triệu đồng

- Liễu Đặng Hoa Kỳ: 100usd

- Nga Đặng Hoa Kỳ: 200usd

- Annie Đang Hoa Kỳ: 100usd

- Dung Lan Đinh Hà Nội: 1 triệu đồng

- Ẩn danh tại Pháp: 200euro

- Nga Phạm tại Canada: 100usd

- Ẩn danh: 400 ngàn đồng

- Giác Ngộ ở Hà Nội: 400 ngàn đồng

BBT Web site