Thư Cảm Ơn Đến Phật Tử Bên Úc Và Mỹ

               Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

            Đoàn từ thiện Bình Dương kính thưa đến quý ân nhân, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước cùng các phật tử gần xa kính mến .

 

             Với tấm lòng nhường cơm xẻ áo, đồng cảm với những mảnh đời bất hạnh của bà con ở quê hương trong khoảng tháng 11 năm 2012 gia đình chị Hương cùng bà con và bạn bè bên Úc đã gửi về Đoàn từ thiện mười triệu đồng để cứu giúp những gia đình có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn , cũng cùng thời gian này gia đình Cô Bảy, gia đình Cô Tịnh Trang, gia đình Cô Tịnh Hạnh gửi về cho Đoàn 300 đô la Úc (Tịnh Long đã đổi ra tiền việt và chuyển tận tay các gia đình mà quý ân nhân đã yêu cầu : Cô Lan Anh bị phỏng 200 đô, anh Ngọc và cháu bị bệnh tim 100 đô).Thay mặt đoàn từ thiện và các mảnh đời được quý ân nhân giúp đỡ, Tịnh Long xin cảm niệm công đức của quý vị rất nhiều.

 

           Tịnh Long cũng thay mặt đoàn từ thiện Bình Dương xin tri ân đến quý phật tử tại Mỹ , đặt biệt là gia đình cô Diệu Thức, gia đình cô Diệu Tùng, gia đình chị Kim Phương đã chuyển về cho đoàn 1.860 USA .Tất cả số tiền trên Tịnh Long đã chuyển tận tay theo yêu cầu và nguyện vọng của quý vị. Tịnh Long có chụp hình và lên phim ký sự có tựa đề “ Xin cho tôi được sống .”Trong phim kể về 6 hoàn cảnh thật đáng thương, họ đều ở trọ , nghèo khổ nhưng lâm vào những căn bệnh hiểm nghèo . Để biết chi tiết về các căn bệnh cũng như địa chỉ cụ thể của từng cá nhân cần được giúp đỡ , kính mời quý ân nhân xin phim ký sự trong mục Video trên trang Web này. Sau đây là một số hình ảnh mà Tịnh Long chụp lại , còn trường hợp bệnh nhân bị bệnh gan , Tịnh Long đã nhờ Bác Sỹ Tế ở Tây Ninh cứu chữa và sẽ nói chi tiết trong bộ phim ký sự.

Đến TrungTâm thăm cô Lan Anh

a1

                            Đổi ra tiền Việt trao tận tay cô Lan Anh 200 đô

a2

Nhờ Tấm lòng bồ tát của quý vị đến hôm nay Cô Lan anh đã qua cơn hiểm nghèo, cô thật xúc động và nhờ chúng tôi nói : Cảm ơn mọi người rất nhiều.

Trao cho Anh Ngọc và Cháu bị bệnh tim bẩm sinh :

b1

b2

Một hy vọng sống lóe lên đối với họ

Thăm anh Vũ Linh bị lòi ruột ra ngoài nhưng không có tiền điều trị

c1

c2

c3

Hy Vọng ngày mai này nụ cười sẽ đến trên gương mặt anh

Hai mẹ con này đều mang bệnh hiểm nghèo : con bị u não, mẹ bị đường ruột

d1

d2

d3

               Đôi mắt thất thần vì cơn bệnh quái ác đã lấy đi sự vô tư hồn nhiên của em

Thăm gia đình anh Ngân - Út bị tai nạn lao động nay phải ngồi một chổ

e1

Là Lao động chính trong gia đình nhưng nay anh phải ở nhà, ba con nhỏ đã gửi về quê, vợ phải ở nhà chăm sóc anh...thật tôi nghiệp.

e2

Thăm hai mẹ con dân tộc quê ở Kum Tum : Con bị bướu toàn thân, mẹ bị ung thư tử cung

f1

       Rồi tương lai họ sẽ về đâu nếu không có những tấm lòng hảo tâm của quý ân nhân giúp đỡ.

Thăm hai mẹ con có hoàn cảnh khó khăn

g1

Đôi mắt của bé gái này sẽ bị mù nếu không chữa trị kịp thời

g2

    Sau khi đoàn đi cứu trợ ở Làng Mù Vĩnh Châu , trên đường về lại Bình Dương đoàn có ghé quán cơm chay Vân Mập , Sau khi đoàn dùng cơm xong , Tịnh Long có gửi chủ quán cơm đĩa phim : '' Xin cho tôi được sống", sau khi xem xong Cô Vân pháp danh Hồng Ngọc có gửi cho Tịnh Long ba triệu đồng để hổ trợ cho em Tạ Vũ Linh bị bệnh gan và ruột bị lòi ra nhưng không có tiền phẩu thuật và chữa trị . Tịnh Long cũng đã trao tận tay em Linh. Cẩm tiền trên tay em Linh rất xúc động, nước mắt tuôn chảy.Thay mặt đoàn từ thiện cùng em Linh kính chúc quán cơm chay làm ăn mỗi ngày phát đạt , kính chúc gia đình Cô Hồng Ngọc dồi dào sức khỏe, an lạc , hạnh phúc.

Hình ảnh trao tiền cho em Vũ Linh :

vm1

vm2

vm3

 

Cảm niệm và tri ân các công đức này : PT Lê Lam PD Tịnh Long