XIN TRI ÂN QUÝ ÂN NHÂN , QUÝ MẠNH THƯỜNG QUÂN NHÂN DỊP XUÂN VỀ

NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT

      Kính thưa quý phật tử , những nhà từ tâm , quý ân nhân , những mạnh thường quân cũng như các tôn giáo bạn trong và ngoài nước Việt Nam kính mến…

Năm Tân Sửu sắp qua, năm Nhâm Dần sắp đến. Tịnh Long thay mặt đoàn từ thiện có vài dòng xin tri ân và báo ân những tình cảm , những công sức, tiền của … của quý ân nhân đã thương xót và gíup đỡ cho bà con nghèo, bà con bệnh tật khắp mọi miền đất nước trong năm vừa qua.

Kính thưa quý ân nhân! Năm vừa qua là một năm rất nhiều khó khăn vì dịch bệnh, bên cạnh đó lại gặp rất nhiều thiên tai trên quê hương Việt Nam chúng ta .Kinh tế của tất cả mọi người ai cũng gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng bằng tinh thần dân tộc, lá lành đùm lá rách, mọi người cùng đồng cảm và chia sẻ nên nhìn lại một năm đoàn của chúng con cũng không từ gian nan và khó nhọc, thay mặt những quý ân nhân và những nhà hảo tâm đã xông pha vào những vùng tâm dịch, để kịp thời mang đến cho bà con những bó rau, những phần ăn nhỏ nhoi khi mọi người lâm vào cảnh ngặt nghèo…Nhờ những tịnh tài của quý ân nhân mà Tịnh Long cùng mọi người trong đoàn từ thiện đã cứu giúp và làm những việc thiện nguyện rất ý nghĩa cho bà con nghèo trong năm vừa qua.

Và qua những dòng tự sự cuối năm này. Tịnh Long cũng xin sám hối vì trong năm vừa qua, dù cố gắng hết sức nhưng cũng không tránh khỏi những điều sơ suất trong quá trình thiện nguyện, kính mong quý ân nhân góp ý cho chúng con để chúng con làm tốt hơn trong những năm sắp tới.

Thay mặt đoàn từ thiện xã hội Bình Dương, Tịnh Long xin chân thành cung kính quý ân nhân đã luôn đồng hành với đoàn. Trước thềm năm mới, chúng con xin thay mặt đoàn từ thiện xã hội Bình Dương , xin kính chúc gia đình quý ân nhân những nhà từ tâm , những mạnh thường quân cũng như các tôn giáo bạn trong nước và ngoài nước : gia đình an vui, mọi người ai cũng mạnh khỏe, gia đình an khang thịnh vượng, hưởng một mùa xuân tràn đầy hỷ lạc . Nguyện đem những công đức làm được xin hồi hướng khắp pháp giới chúng sanh, thiên tai,dịch bệnh được hoá giải, mọi người ai cũng an vui và hạnh phúc và mãi mãi đồng hành cùng với đoàn trong những năm tiếp theo.

Nam Mô Quan Thế Âm Bồ Tát chứng minh
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT