Tâm thư kêu gọi cứu trợ Miền Trung

Video Liên Quan

   Nam mô tầm thanh cứu khổ cứu nạn linh cảm ứng Quán thế âm bồ tát

Kính thưa quý phật tử , những nhà từ tâm , quý ân nhân , những mạnh thường quân cũng như các tôn giáo bạn… trong và ngoài nước Việt Nam kính yêu .

           Mỗi năm nước ta phải trải qua vô số những cơn lũ lụt thảm khốc, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và của. Cảnh tượng ấy đã không xa lạ gì, thật tội nghiệp cho những người dân vùng xảy ra thiên tai từ Nam ra Bắc. Nhưng cao hơn, chúng ta cũng cần ý thức sâu sắc những hoạt động của con người đã gây ra cơn thịnh nộ với thiên tai, vì thế chúng ta cần chung tay bảo vệ môi trường, cũng chính là bảo vệ cuộc sống bình yên của chính mình.
       Kính thưa quí Ân Nhân , cha lành mẹ hiền . Mùa mưa bão lại trở về tại các tỉnh Miền Trung .Thời gian qua mưa gío đã tàn phá nhiều tỉnh . Gây ra bao tan tóc đau khổ vô cùng . 
       Đồng cảm xót thương đến đồng bào Miền Trung . Đoàn từ thiện xã hội tỉnh Bình Dương . Đang có dự kiến đầu tháng 12/2018 sẻ trở lại một số tỉnh Miền Trung Việt Nam . Để giúp đỡ bà con vượt qua những khó khăn trong mùa mưa lũ đói rét .Cũng như thực hiện một số phim ký sự để cứu người .
Niềm vui lớn nhất trong chuyến về Miền Trung lần nầy là  đoàn từ thiện cung thỉnh được 5 pho tượng Phật Lớn:
1/ Tượng Bồ Tát Quan Thế Âm .
2/ Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát .
3/ Tượng Sư Tổ Đạt Ma .
4/ - 2 Tượng Long Thần Hộ Pháp .
Các Pho Tượng được làm chất liệu rất tốt , chiều cao một mét sáu mươi . Đoàn sẻ dùng xe tải cở lớn để chở về tận Miền Trung . Cúng dường cho một ngôi chùa nghèo tại Hải Khê -Hải Lăng – Tỉnh Quảng Trị thuộc vùng sâu vùng xa biển duyên hải .
     Phật tử Tịnh Long xin thành kính phát lời kêu gọi đến quý vị , Quý ân nhân xa gần , các bạn trẻ , các mạnh thường quân :
Do chuyến đi dài ngày và kinh phí tương đối lớn , vì vậy đoàn xin kêu gọi quý ân nhân , những mạnh thường quân trong nước cũng như nước ngoài , hãy nhường cơm , xẻ áo ,kẻ ít người nhiều , kẻ công người của xin đồng cảm và chia sẽ với người dân thân thương ,xin dành những phần quà nhỏ nhoi, và những lời chúc của người thân hãy dành cho đồng bào thân thương. Trong các chuyến đi Tịnh Long sẻ cho ra các phim ký sự để đưa lên mạng sớm nhất , trong các phim Tịnh Long sẽ nói rỏ , chi tiết từng hoàn cảnh , từng người ... và số tịnh tài , tịnh vật của của quý ân nhân gửi cho ai, nơi nào... xin quý vị thường xuyên truy cập trang web cũng như trên trang Facebook của Tịnh Long để theo dỏi .Từ giờ phút này mọi đóng góp của quý ân nhân xin gửi cho Tịnh Long theo địa chỉ sau : Lê Lam Số tài khoản 102006245672 VIETINBANK Ngân Hàng Công Thương Chi Nhánh Bình Dương ,nếu ở nước ngoài thì quý vị thêm mã sau : SWIFT ICBVVNVX 640 . Cách thứ hai là gọi theo mã số : theo 8 số ; 10 số;12 số , cho biết tên người gọi,nước nào, mã số, số tiền gửi bao nhiêu là được .Cách thứ ba là gửi tiền theo địa chỉ đang ở của nhà Tịnh Long , bưu điện sẽ trực tiếp đưa tiền đến nhà luôn ,địa chỉ là : Lê Lam 337 A Khu phố Nguyễn Trãi – Phường Lái Thiêu – Thị Xã Thuận An – Tỉnh Bình Dương – Việt Nam .

Những thông tin xin quý vị liên lạc qua số điện thoại Tịnh Long : 0937469174 - 0974922822

       Xin nguyện cầu hồng ân Tam Bảo chứng minh,mười phương Chư Phật, chư Bồ Tát Hộ trì cho chuyến từ thiện và thực hiện phim ký sự cứu người của chúng con tại các tĩnh Miền Trung sắp tới được nhiều thuận duyên, diễn ra tốt đẹp và đi đến nơi về đến chốn được thượng lộ bình an .

Nam Mô Quan Thế Âm Bồ Tát chứng minh

Chúng con xin thành tâm tri ân và cảm niệm công đức của quý vị, một lần nữa kính chúc quý vị mạnh khoẻ , thân tâm thường an Lạc luôn đồng hành với đoàn cho chuyến thiện nguyện sắp tới .

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT

Một số hình ảnh trong cơn bão vừa qua :
MT1

MT3

MT4

MT5

MT6

MT7

BBT Website