XIN TRI ÂN QUÝ MẠNH THƯỜNG QUÂN NHÂN DỊP XUÂN VỀ

NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT

      Kính thưa quý phật tử , những nhà từ tâm , quý ân nhân , những mạnh thường quân cũng như các tôn giáo bạn trong và ngoài nước Việt Nam kính yêu .

Như vậy là một mùa xuân nữa sắp về, trước thêm năm mới, Tịnh Long thay mặt đoàn từ thiện có vài dòng xin tri ân và báo ân những tình cảm , những công sức, tiền của … của quý ân nhân đã thương xót và gíup đỡ cho bà con nghèo, bà con bệnh tật khắp mọi miền đất nước trong năm vừa qua.

Năm vừa qua là một năm nhiều thiên tai , dịch bệnh… kinh tế của tất cả mọi người ai cũng gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng bằng tinh thần dân tộc, những đồng cảm và chia sẻ của quý ân nhân rất kịp thời, đoàn từng thiện Bình Dương đã kịp thời đến những nơi cần đến để cứu trợ kịp thời, đưa những thước phim kêu gọi mọi người, vì vậy nhờ những tịnh tài và tịnh vật của quý ân nhận mà đoàn đã giúp đỡ rất nhiều hoàn cảnh khó khăn, khốn khổ trong năm…Thay mặt đoàn từ thiện xã hội Bình Dương, Tịnh Long xin chân thành cung kính quý ân nhân đã luôn đồng hành với đoàn . Năm này do khó khăn và dịch bệnh, bà con ở lại trong các dảy phòng trọ nhiều, Tịnh Long sẻ thăm hỏi và tặng quà cho mọi người…

Trước thềm năm mới, chúng con xin thay mặt đoàn từ thiện xã hội Bình Dương , xin kính chúc gia đình quý ân nhân những nhà từ tâm , những mạnh thường quân cũng như các tôn giáo bạn trong nước cũng như ngoài nước : gia đình an vui, mọi người ai cũng mạnh khỏe, gia đình an khang thịnh vượng, hưởng một mùa xuân tràn đầy hỷ lạc . Nguyện đem những công đức làm được xin hội hướng khắp pháp giới chúng sanh, thiên tai,dịch bệnh được hoá giải, mọi người ai cũng an vui và hạnh phúc.

Nam Mô Quan Thế Âm Bồ Tát chứng minh
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT